Thứ Tư, 14/01/2026 11:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Cảnh sát phái bộ UNMISS ghi nhận những đóng góp nổi bật của Công an Việt Nam

BT

(ANTV) - Vào lúc 09h30 sáng ngày 09/4 (theo giờ địa phương), tại căn cứ của LHQ ở thủ đô Ju-ba, Tư lệnh Cảnh sát Phái bộ Gìn giữ hòa bình LHQ tại Nam Sudan (UNMISS) bà Christine Fossen đã trao Bằng khen, Giấy khen cho 3 sĩ quan CAND Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các sĩ quan đối với hoạt động Gìn giữ hòa bình.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, bà Christen Fossen ghi nhận 3 sĩ quan Việt Nam đã thể hiện sự mẫu mực trong quá trình thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao; khẳng định, các sĩ quan Việt Nam luôn trách nhiệm, chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao. Bà Christine Fossen cho biết, cá nhân bà rất ấn tượng với Tổ công tác của Bộ Công an Việt Nam khi thể hiện tốt vai trò ở nhiều khía cạnh ngoài công việc, trong đó có quảng bá văn hoá truyền thống, tinh thần đoàn kết vì hoà bình đến bạn bè quốc tế. Bản thân bà Christine cũng luôn mong chờ tham dự các sự kiện do Tổ công tác Việt Nam tổ chức.

Chia sẻ tại buổi lễ, Thượng tá Lương Thị Trà Vinh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Phái bộ đã tin tưởng, tạo điều kiện và trao nhiều cơ hội cho sĩ quan CAND Việt Nam nói chung, cho cá nhân đồng chí Vinh nói riêng. Các sĩ quan Việt Nam đã luôn nỗ lực để đạt được những thành tích cao, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Phái bộ.

Dịp này, đồng nghiệp quốc tế cũng chúc mừng Tổ công tác Việt Nam vì một nhiệm kỳ thành công.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm