(ANTV) - Ngày 6/6, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius đã có cuộc gặp với người đồng cấp Ấn Độ Rajnath Signh tại thủ đô New Delhi, nhằm thảo luận các cách thức tăng cường hợp tác song phương. Cuộc gặp diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm kéo dài 4 ngày của ông Pistorius đến Ấn Độ.
Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đã thảo luận về các vấn đề khu vực và các ưu tiên chung. Hai bên nhất trí tăng cường hơn nữa hợp tác quốc phòng song phương giữa hai nước.
Ngoài cuộc hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Rajnath Singh, ông Pistorius có thể sẽ gặp một số công ty khởi nghiệp quốc phòng tại một sự kiện được tổ chức theo sáng kiến Đổi mới vì Chất lượng Quốc phòng ở New Delhi.
Trong một thông cáo, Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết, quan hệ song phương Ấn Độ-Đức được thiết lập dựa trên các nguyên tắc dân chủ chung và được đánh dấu bằng mức độ tin cậy và tôn trọng lẫn nhau cao. Ấn Độ là một trong những quốc gia đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Đức sau Chiến tranh thế giới thứ hai.
Singapore Airlines phát Wifi miễn phí cho tất cả hành khách
Từ 1/7 tới, hành khách đi trên các chuyến bay của Singapore Airlines có thể lướt web trên máy bay mà không phải trả phí thông thường hoặc bị giới hạn về dữ liệu. Đây là một trong những hãng hàng không quốc tế lớn đầu tiên trên toàn thế giới cung cấp Wifi miễn phí, không giới hạn cho tất cả hành khách ở mọi hạng ghế.
Thông thường, việc trả tiền để sử dụng Internet trên máy bay từ lâu luôn là một khoản chi phí phát sinh, hay chỉ dành riêng cho những hành khách sử dụng khoang thương gia hoặc hạng nhất.
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng cũng như số lượng khách đi lại bằng đường hàng không sau đại dịch COVID-19, các hãng hàng không như Singapore Airlines đang ban hành chính sách phát Wifi miễn phí như một cách để thu hút hành khách lựa chọn bay với mình.
Hành khách sẽ phải đăng ký chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không để truy cập Wifi. Singapore Airlines cho biết tính năng này sẽ áp dụng cho 129 trong số 136 máy bay của hãng, ngoại trừ 7 chiếc Boeing 737-800 NG mà họ cho biết là “không được kích hoạt Wifi”.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về hành vi “Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm” xảy ra tại thôn Tân Sinh Tây, xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
(ANTV) - Cựu phó Chánh án Phạm Việt Cường lĩnh án 7 năm tù; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây chạy án; Triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 9,2kg ma túy; Hà Tĩnh: Triệt phá đường dây buôn bán, sản xuất pháo lậu; An Giang: Tuyên án các đối tượng tổ chức xuất, nhập cảnh trái phép...Là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm, các hoạt động gặp gỡ, liên hoan, giao lưu của người dân diễn ra sôi động, kéo theo nguy cơ gia tăng các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là vi phạm nồng độ cồn. Cùng với lực lượng Cảnh sát giao thông trên cả nước, nhằm bảo đảm an toàn cho người dân khi tham gia giao thông, lực lượng CSGT tỉnh Sơn La đã đồng loạt ra quân mở đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
(ANTV) - 5 năm qua là giai đoạn đặc biệt khó khăn khi hoạt động du lịch toàn cầu và Việt Nam cũng chịu tác động nặng nề của đại dịch COVID-19. Cụ thể, trong gần hai năm 2020 và 2021, hoạt động du lịch gần như bị tê liệt, doanh nghiệp đứt gãy chuỗi cung ứng, hàng triệu lao động ngành du lịch bị ảnh hưởng.
(ANTV) - Liên quan đến vụ việc đánh người phụ nữa hàng xóm ở chung cư Sky Central- Hà Nội. Vào ngày 26/12, TAND Khu vực 2 (TP Hà Nội) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Đặng Chí Thành (SN 1994, ở tại Chung cư Sky Central, 176 Định Công, phường Phương Liệt, Hà Nội) về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Vụ việc trên từng gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, an toàn xã hội, gây bức xúc trong dư luận.
(ANTV) - Vào khoảng 0h50 sáng 25/12, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa điều động lực lượng, phương tiện phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức cứu nạn vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên tuyến cao tốc Cao Bồ – Mai Sơn, tại Km286+564,66, hướng Nam – Bắc, đoạn qua địa bàn tỉnh Ninh Bình.
(ANTV) - Một đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy bằng hình thức ngụy trang trong hộp đựng mỹ phẩm vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An triệt xóa.
(ANTV) - Liên quan đến vụ phá đường dây mua bán nợ do Hồ Thành Được hay còn gọi là “Được đất Bắc” cầm đầu, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM, đã khởi tố 25 đối tượng về tội Cưỡng đoạt tài sản. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM tiếp tục làm rõ phương thức, thủ đoạn hoạt động của băng nhóm được tổ chức chặt chẽ, tinh vi này.
(ANTV) - Công an phường Tương Mai (Hà Nội) đang xác minh clip ghi lại cảnh nhóm bảo vệ chung cư K35 Tân Mai vây đánh một người đàn ông vào tối 23/12.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá 1 ổ nhóm mua bán vũ khí quân dụng trên không gian mạng, bước đầu bắt giữ 42 đối tượng. Đây là chuyên án lớn nhất từ trước đến nay liên quan tới “Chế tạo, mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép” mà Công an Nghệ An triệt xóa và cũng là chiến công đặc biệt xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.