(ANTV) - Bước qua cánh cửa thời gian, khám phá lịch sử thời trạng qua những sàn diễn huyền thoại. Với những người đam mê thời trang, triển lãm tương tác Vogue: Khởi nguồn của Sàn diễn được tổ chức tại London (Anh) sẽ là điển đến không thể bỏ qua trong mùa lễ hội cuối năm.
Vogue – khởi nguồn của sàn diễn sẽ đưa khán giả ngược dòng thời gian thông qua những thước phim lưu trữ quý giá và lời kể của các nhà thiết kế được chiếu trên các bức tường khổng lồ tại không gian triển lãm “Light room”.
Triển lãm được chia thành 5 không gian theo từng chủ đề. Không gian, ánh sáng và âm thanh được sử dụng tựa như một lăng kính vạn hoa đa chiều đưa người xem đến với kinh đô thời trang như Paris, London, New York, Milan cùng nhiều thành phố lớn trên thế giới tìm hiểu sự phát triển cũng như thay đổi của thời trang trong dòng lịch sử.
Vogue theo thời gian trở thành sân chơi lớn để các nhà thiết kế thể hiện tài năng, các thương hiệu khẳng định vị thế và các siêu mẫu tỏa sáng. Triển lãm sẽ kéo dài từ nay đến cuối tháng 4 năm sau.
Trưng bày những tác phẩm ánh sáng tương tác ở Mỹ
Nhiều người dân và du khách tại Mỹ mới đây đã có dịp thưởng lãm chương trình trưng bày ánh sáng tương tác đặc sắc tại bang Arizona với chủ đề chào đón lễ Giáng sinh.
Chương trình mang tên Imaginarium, diễn ra gần Trung tâm mua sắm cao cấp Phoenix ở bang Arizona, đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Đến với sự kiện, khách tham quan bị thu hút trước một vườn hoa đầy màu sắc với hơn 20.000 bông hoa được chiếu sáng bằng đèn LED, với hơn 5 triệu bóng đèn. Khu vườn còn giới thiệu 25 tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, mô phỏng các loài vật cùng những nhân vật tưởng tượng như rồng, nàng tiên cá…
Bên cạnh đó, chương trình Imaginarium cũng có nhiều hoạt động dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, chẳng hạn như biểu diễn xiếc hằng đêm. Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu 24 căn phòng bí ẩn, trong đó có phòng tối, phòng trình chiếu ánh sáng laser, hay căn phòng ma thuật nơi trẻ em có thể vẽ tranh, tô màu, sau đó các tác phẩm ấy được trình chiếu lên tường, trông sống động như thật./.
Việt Nam vượt qua thử thách, phát triển bền vững trong nhiệm kỳ 2020-2025, thể hiện sức mạnh, đoàn kết và tầm nhìn chiến lược của Đảng và dân tộc.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Sam Group.
(ANTV) - Sáng nay 7/1, Tòa án nhân dân (TAND) TP Hà Nội tiếp tục xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Z Holding cùng 17 bị cáo khác về các tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm; vi phạm phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và rửa tiền.
(ANTV) - Với hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”, Nguyễn Thuận Phát, sinh năm 2004, trú khu phố Hội Gia, phường Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố, Lệnh tạm giam để điều tra theo quy định.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Ccứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP Hà Nội thông tin vụ cháy nhà tại ngõ 82 phố Trần Cung khiến nhiều người nhập viện.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ triệt phá thành công chuyên án bắt giữ và khám xét khẩn cấp đối với 35 đối tượng tại các tỉnh và thành phố: Hưng Yên; Bắc Giang; Ninh Bình; TP Hà Nội; TP Hải Phòng khi các đối tượng đang có hành vi sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đánh bạc trực truyến.
(ANTV) - Từ dòng chảy hơn 80 năm truyền thống vẻ vang, lực lượng Công an nhân dân bước sang năm 2026 với một sứ mệnh kiến tạo môi trường an ninh – an toàn – hiện đại để đất nước tiến nhanh trong kỷ nguyên vươn mình. Trong bối cảnh đó, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII trở thành kim chỉ nam, mở ra tư duy mới và khẳng định quyết tâm đổi mới toàn diện của toàn lực lượng; gia tăng đóng góp, tiếp tục gương mẫu đi đầu trong thực hiện các mục tiêu chiến lược của Đảng.
(ANTV) - Hưng Yên: Triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao lừa đảo; An Giang: Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm tài sản hơn 1,5 tỷ đồng; An Giang: Bắt đối tượng đột nhập nhà dân trộm tài sản hơn 1,5 tỷ đồng;...
(ANTV) - Chợ truyền thống - không gian mua bán quen thuộc, gắn bó với đời sống của hàng triệu người dân qua nhiều thế hệ. Thế nhưng hiện nay, khi thông tin về việc khoảng 7.000 chợ truyền thống trên cả nước sẽ nằm trong lộ trình chuyển đổi, sắp xếp lại đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.
(ANTV) - Cậu bé 12 tuổi người Nga Sergey Sklokin đã làm nên kỳ tích tại Giải Cờ nhanh thế giới ở Doha, Qatar khi đánh bại nhà vô địch thế giới 19 tuổi Gukesh Dommaraju.