(ANTV) - Tại Scotland có một loại bia được mệnh danh là mạnh nhất thế giới, Beithir Fire, có nhãn cảnh báo yêu cầu người dùng “không uống quá 35ml một lần” vì nồng độ cồn cực cao, có thể khiến lưỡi người uống bị tê liệt.
Được đánh giá là có nồng độ cồn theo thể tích (ABV) ở mức 75%, loại bia lúa mạch kiểu Scotland này được ủ trong 2 tháng và sau đó pha với rượu mạnh Scotland nguyên chất trước khi trải qua quá trình lên men và lọc ba lần để loại bỏ mọi tạp chất. Ra mắt vào năm 2021 tại Scotland, Beithir Fire nhanh chóng đạt vị thế huyền thoại vì hàm lượng cồn cực cao.
Dù là một trong những loại bia hấp dẫn nhất thế giới, nhưng những người sáng tạo ra loại bia này cảnh báo những người liều lĩnh chỉ nên uống tối đa 35ml một lần để tránh say xỉn và các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Beithir Fire không chỉ là loại bia mạnh nhất thế giới mà còn là một trong những loại bia đắt nhất, với mức giá 58 USD.
Dolce & Gabbana ra mắt nước hoa dành riêng cho cún cưng
Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Italia Dolce & Gabbana đã khuấy đảo thế giới nước hoa dành cho thú cưng khi ra mắt Fefé - “kiệt tác hương thơm” dành cho cún cưng.
Với mức giá cực sốc 108 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) một chai 100ml, Fefé do một chuyên gia nước hoa bậc thầy tạo ra và được quảng cáo là “khiến chú chó của bạn có mùi hương triệu USD”. Nước hoa được đựng trong chai thủy tinh sơn mài màu xanh lá bóng bẩy, trang trí bằng nắp kim loại màu đỏ rực rỡ với hình dấu chân chó mạ vàng 24 carat quý giá.
Về mùi hương, sản phẩm có hương thơm tự nhiên và ấm áp của hoa ngọc lan tây, mùi thanh khiết và nồng nàn của xạ hương và mùi ngọt ấm của gỗ đàn hương. Được truyền cảm hứng từ tình yêu vô điều kiện dành cho chú chó trung thành Fefé của nhà sáng lập D&G Domenico Dolce, loại nước hoa độc đáo này đã được chứng nhận là mỹ phẩm an toàn cho thú cưng.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã tiến hành truy xét 2 đối tượng liều lĩnh chém người gây thương tích nặng.
(ANTV) - Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 trường đại học (ĐH) công bố phương thức tuyển sinh dự kiến năm 2026. Một trong những điểm đáng chú ý là các trường ĐH đang có những cách thức áp dụng khác nhau đối với phương thức xét tuyển học bạ.
(ANTV) - Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ có thể tiến hành một đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi bắt giữ Tổng thống Nicolas Maduro, nếu các thành viên còn lại trong chính quyền Caracas không hợp tác với nỗ lực của Mỹ nhằm ổn định tình hình tại quốc gia Nam Mỹ này.
(ANTV) - Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen đã cảnh báo Tổng thống Donald Trump ngừng đe dọa kiểm soát Greenland.
(ANTV) - Chiều nay (5/1), tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 13 dự án luật vừa được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 10. Đây là những đạo luật then chốt, cụ thể hóa các chủ trương của Đảng về hoàn thiện thể chế và thúc đẩy phát triển bền vững.
(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Nam Khánh Vĩnh, xã Diên Khánh tổ chức Lễ bàn giao 4 căn nhà mới cho các hộ gia đình ở xã Nam Khánh Vĩnh và Diên Khánh có nhà ở bị sập đổ hoàn toàn do ảnh hưởng bởi thiên tai. Đây là căn nhà thứ 21 được Công an tỉnh Khánh Hòa khẩn trương thi công hoàn tiện, thể hiện tinh thần chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ trong triển khai “Chiến dịch Quang Trung”.
(ANTV) - Hôm nay (5/1), tại Hà Nội, Ban Liên lạc Công an chi viện chiến trường miền Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai kế hoạch công tác năm 2026.
(ANTV) - Trong những năm qua, âm mưu, hoạt động lợi dụng vấn đề dân tộc của các thế lực thù địch vô cùng đa dạng và ngày càng tinh vi, nguy hiểm, vừa công khai, vừa bí mật; diễn ra cả ở trong nước và nước ngoài, trên mọi lĩnh vực chính trị, tư tưởng, kinh tế, văn hóa, xã hội.
(ANTV) - Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu thực hiện quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả chủ trương bố trí các chức danh lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh không phải là người địa phương. Đây không chỉ là giải pháp quan trọng trong công tác cán bộ, mà còn là bước đi mạnh mẽ nhằm tăng cường kiểm soát quyền lực, phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực ngay từ gốc.
(ANTV) - Giám sát cuộc tập trận phóng tên lửa hôm 4/1 của Triều Tiên, ông Kim Jong Un nhấn mạnh nhiệm vụ duy trì, mở rộng năng lực răn đe hạt nhân mạnh mẽ và đáng tin cậy có ý nghĩa chiến lược rất quan trọng.