(ANTV) - Ứng viên Tổng thống Donald Trump ngày 20/07 (theo giờ Mỹ) đã tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên kể từ sau khi xảy ra sự việc ông bị ám sát hụt ngày 13/7 vừa qua.
Cựu Tổng thống Donald Trump xuất hiện tại Grand Rapids, bang Michigan, cùng với ứng viên phó tổng thống liên danh tranh cử với ông - Thượng nghị sĩ JD Vance. Buổi vận động tranh cử đầu tiên của ông Donald Trump sau khi bị ám sát hụt được đảm bảo an ninh chặt chẽ khi được tổ chức trong sân vận động có mái che với sự hiện diện của nhiều cảnh sát, nhân viên mật vụ. Phát biểu tại sự kiện, ông Donald Trump nhấn mạnh
Trước đó, ngày 18/7 vừa qua ngày cuối cùng của Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa diễn ra tại Milwaukee, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu nhận đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024, đồng thời gửi đi các thông điệp với cử tri của nước Mỹ.
Các cuộc thăm dò ý kiến gần đây cho thấy cuộc đua giữa ông Donald Trump và Tổng thống đương nhiệm Joe Biden đang rất sít sao, nhưng ông Joe Biden có vẻ như đang có ít lợi thế hơn so với ông Donald Trump ở các bang chiến địa có khả năng sẽ quyết định người chiến thắng.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.
(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.