(ANTV) - Bảo tàng Thiết kế ở thủ đô Luân Đôn, Anh đang mở cuộc triển lãm dành cho những tấm ván trượt. Sự kiện mang đến cho khách tham quan cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa, lịch sử của môn thể thao thú vị này.
Có khoảng 100 tấm ván trượt được trưng bày tại sự kiện, trong đó có những tấm ra đời vào những năm 1950.
Đáng chú ý tại cuộc triển lãm này là những tấm ván trượt mà vận động viên nổi tiếng người Mỹ Tony Hawk từng sử dụng khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình.
Bên cạnh đó còn có tấm ván trượt của vận động viên người Anh Sky Brown.
Tại sự kiện, khách tham quan còn được mời thử sức với bộ môn thú vị này. Triển lãm kéo dài đến ngày 02/6/2024.
Hội chợ nghệ thuật đương đại ở Pháp
Những ngày này, Hội chợ Nghệ thuật đương đại “Paris + par Art Basel” đang diễn ra sôi động ở thủ đô Paris của nước Pháp. Ngay sau đây, mời quý khán giả cùng đến với những hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện.
Hội chợ “Paris + par Art Basel” là sự kiện do nhà tổ chức Triển lãm nghệ thuật Art Basel, một trong những triển lãm nghệ thuật đương đại hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ, hỗ trợ tổ chức tại Pháp.
Hội chợ lần thứ 2 năm nay diễn ra tại Trung tâm triển lãm Grand Palais Ephémère, gần Tháp Eiffel, với sự góp mặt của 154 phòng trưng bày nghệ thuật đến từ 30 quốc gia.
Theo ban tổ chức, hội chợ năm nay tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách tham quan. Các hoạt động cũng mở rộng ở những địa điểm công cộng, với nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn.
Hội chợ “Paris + par Art Basel” sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này.
(ANTV) - Bộ Y tế hướng dẫn khai thác, sử dụng dữ liệu sổ sức khoẻ điện tử trên vneid; TP HCM chính thức "chốt" môn thi thứ 3, bài thi bổ sung kỳ thi lớp 10 năm 2026; Hà Nội đề nghị dừng tàu khách chạy qua 'phố cà phê đường tàu' là những chính sách mới có hiệu lực.
(ANTV) - Trúng đấu giá đất, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đất đã có sổ đỏ nhưng sau bao năm tìm đất xây nhà, nhiều người dân ngã ngửa khi mảnh đất mồ hôi nước mắt của mình có tên trên sổ đỏ nhưng lại không có ngoài thực địa. Câu chuyện đấu giá đất không có thực đang nóng lên tại một số địa phương cho thấy lỗ hổng trong quản lý đất đai kéo dài nhiều năm liền khiến người dân chịu nhiều tổn thất. Báo CAND đăng tải bài viết “Đấu giá đất trên giấy: Tiền thật, đất ảo”.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ vụ mua bán hơn 6 tấn pháo nổ trái phép.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02 về tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các Dự án đầu tư xây dựng để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Theo Cục Thống kê, GDP năm 2025 tăng trưởng khá với mức tăng ước đạt 8,02% so với năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng của năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.
(ANTV) - Sáng ngày 6/1, Bộ Công an tổ chức sơ duyệt Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tại Quảng trường Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Sự kiện có sự tham gia của hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ.
(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh, phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình mới, nhất là trong giai đoạn thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ, lực lượng 979, Công an Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân, tuần tra, trấn áp tội phạm theo tổ chức, phương thức hoạt động mới.
(ANTV) - Tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 55 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ” và “Nhận hối lộ” xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và các tổ chức, cá nhân liên quan. Ngày 6/1 trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thanh Phong (cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) và bị cáo Nguyễn Hùng Long (cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) một lần nữa thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã xác định.
(ANTV) - Thủ tướng Đan Mạch vừa đưa ra cảnh báo rằng một kịch bản Mỹ tiếp quản Greenland bằng sức mạnh quân sự sẽ đồng nghĩa với sự sụp đổ của liên minh quân sự NATO, làm lung lay trật tự an ninh xuyên Đại Tây Dương tồn tại từ sau Thế chiến II.
(ANTV) - Trong ngày 5/1, quân đội Israel thông báo đã tiến hành các vụ không kích nhằm vào một số địa điểm của Hezbollah và Hamas ở Liban, với cáo buộc hai lực lượng này vi phạm các thỏa thuận ngừng bắn.