(ANTV) - Bảo tàng Thiết kế ở thủ đô Luân Đôn, Anh đang mở cuộc triển lãm dành cho những tấm ván trượt. Sự kiện mang đến cho khách tham quan cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa, lịch sử của môn thể thao thú vị này.
Có khoảng 100 tấm ván trượt được trưng bày tại sự kiện, trong đó có những tấm ra đời vào những năm 1950.
Đáng chú ý tại cuộc triển lãm này là những tấm ván trượt mà vận động viên nổi tiếng người Mỹ Tony Hawk từng sử dụng khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình.
Bên cạnh đó còn có tấm ván trượt của vận động viên người Anh Sky Brown.
Tại sự kiện, khách tham quan còn được mời thử sức với bộ môn thú vị này. Triển lãm kéo dài đến ngày 02/6/2024.
Hội chợ nghệ thuật đương đại ở Pháp
Những ngày này, Hội chợ Nghệ thuật đương đại “Paris + par Art Basel” đang diễn ra sôi động ở thủ đô Paris của nước Pháp. Ngay sau đây, mời quý khán giả cùng đến với những hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện.
Hội chợ “Paris + par Art Basel” là sự kiện do nhà tổ chức Triển lãm nghệ thuật Art Basel, một trong những triển lãm nghệ thuật đương đại hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ, hỗ trợ tổ chức tại Pháp.
Hội chợ lần thứ 2 năm nay diễn ra tại Trung tâm triển lãm Grand Palais Ephémère, gần Tháp Eiffel, với sự góp mặt của 154 phòng trưng bày nghệ thuật đến từ 30 quốc gia.
Theo ban tổ chức, hội chợ năm nay tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách tham quan. Các hoạt động cũng mở rộng ở những địa điểm công cộng, với nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn.
Hội chợ “Paris + par Art Basel” sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã chính thức khai mạc, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của dân tộc. Trong thời khắc có ý nghĩa đặc biệt này, việc nhìn lại nhiệm kỳ XIII mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ để tổng kết một chặng đường đã qua, mà còn để khẳng định những giá trị, nền tảng và niềm tin được bồi đắp trong suốt 5 năm đầy thử thách.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, đòi hỏi công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông, phải được thực hiện nghiêm ngặt. Với phương châm chủ động từ sớm, từ xa, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, lực lượng Công an thành phố Hà Nội đã triển khai đồng bộ, quyết liệt phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Nhờ vậy, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo ổn định, thông suốt và an toàn.
(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội đã nghe Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam do Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo:
(ANTV) - Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội và Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, Chủ tịch nước Lương Cường trình bày Diễn văn khai mạc. ANTV trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Lợi dụng hệ thống soi chiếu hàng không còn hạn chế trong soi chiếu hàng hóa, nên những năm gần đây bọn tội phạm đã gia tăng hoạt động để vận chuyển trái phép chất ma túy vào nội địa thông qua đường hàng không dưới nhiều vỏ bọc tinh vi.
(ANTV) - Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự các sự kiện chính trị quan trọng và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an tỉnh Lạng Sơn đã triển khai quyết liệt các biện pháp đấu tranh với tội phạm ma túy, đạt nhiều kết quả nổi bật.
(ANTV) - Bắt đầu từ cấp xã, phường – nơi gần dân nhất - cải cách thủ tục hành chính đang chuyển biến theo hướng thực chất, lấy người dân làm trung tâm phục vụ. Từ việc rút gọn quy trình, công khai thủ tục đến đổi mới thái độ, tác phong của đội ngũ cán bộ tại Công an cơ sở - và những đổi thay ấy đang giúp người dân tiếp cận dịch vụ hành chính công thuận lợi, minh bạch và nhân văn hơn.
(ANTV) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cùng với không khí chuẩn bị nghiêm túc, trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trên không gian mạng cũng xuất hiện không ít thông tin sai sự thật, xuyên tạc, chống phá.
(ANTV) - Trong thời điểm cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, công tác bảo đảm an ninh, trật tự được lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh triển khai quyết liệt. Cùng với các lực lượng chủ công, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tăng cường tuần tra vũ trang ban đêm, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm đường phố, giữ vững bình yên cho nhân dân.
(ANTV) - Sáng 19/1, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với đơn vị đào tạo tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo nguồn nhân lực an ninh mạng cho hơn 1.000 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.