Thứ Hai, 22/07/2024 14:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Thế giới

Triển lãm ván trượt ở Anh

(ANTV) - Bảo tàng Thiết kế ở thủ đô Luân Đôn, Anh đang mở cuộc triển lãm dành cho những tấm ván trượt. Sự kiện mang đến cho khách tham quan cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa, lịch sử của môn thể thao thú vị này.

Có khoảng 100 tấm ván trượt được trưng bày tại sự kiện, trong đó có những tấm ra đời vào những năm 1950.

Đáng chú ý tại cuộc triển lãm này là những tấm ván trượt mà vận động viên nổi tiếng người Mỹ Tony Hawk từng sử dụng khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó còn có tấm ván trượt của vận động viên người Anh Sky Brown.

Tại sự kiện, khách tham quan còn được mời thử sức với bộ môn thú vị này. Triển lãm kéo dài đến ngày 02/6/2024.

Hội chợ nghệ thuật đương đại ở Pháp

Những ngày này, Hội chợ Nghệ thuật đương đại “Paris + par Art Basel” đang diễn ra sôi động ở thủ đô Paris của nước Pháp. Ngay sau đây, mời quý khán giả cùng đến với những hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện.

Hội chợ “Paris + par Art Basel” là sự kiện do nhà tổ chức Triển lãm nghệ thuật Art Basel, một trong những triển lãm nghệ thuật đương đại hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ, hỗ trợ tổ chức tại Pháp.

Hội chợ lần thứ 2 năm nay diễn ra tại Trung tâm triển lãm Grand Palais Ephémère, gần Tháp Eiffel, với sự góp mặt của 154 phòng trưng bày nghệ thuật đến từ 30 quốc gia.

Theo ban tổ chức, hội chợ năm nay tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách tham quan. Các hoạt động cũng mở rộng ở những địa điểm công cộng, với nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn.

Hội chợ “Paris + par Art Basel” sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chính trị 22/07/2024

(ANTV) - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Xuất khẩu rau quả tiến gần mốc 7 tỷ USD

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Theo thông tin từ Hiệp hội Rau quả Việt Nam, 7 tháng đầu năm 2024, kim ngạch xuất khẩu rau quả nước ta ước đạt hơn 3,8 tỷ USD, tăng 23,4% so với cùng kỳ năm 2023. Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Toàn cảnh đại công trình sân bay Long Thành sau 9 tháng thi công

Kinh tế 22/07/2024

(ANTV) - Sau hơn 9 tháng thi công, đường cất hạ cánh sân bay Long Thành đang vượt tiến độ, dự kiến hoàn thành khai thác kỹ thuật trước ngày 30/4/2025. Sau hơn 9 tháng nhà ga hành khách đã hoàn thành toàn bộ phần bê tông cốt thép tầng 1, tầng 2 sẽ hoàn thành trong tháng 6 và tầng 3 trong tháng 7/2024. Gói thầu hạng mục nhà ga cũng đang vượt tiến độ từ 10 đến 20 ngày.

Xem thêm