Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 22:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 5, 05/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW

(ANTV) - Sáng 04/3, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW về một số nội dung trọng tâm công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2020. Cùng dự buổi làm việc có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những kết quả đã đạt được của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong công tác thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy CATW đến các cấp trong Công an nhân dân.
 
Nhất trí với các biện pháp, phương hướng công tác của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, từ nay đến hết năm 2020, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW tập trung tham mưu thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy CATW theo chương trình công tác đã đề ra.
 
Tham mưu giải quyết kịp thời nhiệm vụ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm, khiếu nại, tố cáo đột xuất, nhất là các vụ việc liên quan đến nhân sự Đại hội đảng các cấp trong Công an nhân dân; tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời phục vụ yêu cầu của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an về nhận xét, đánh giá, sắp xếp, bố trí cán bộ trước, trong và sau Đại hội đảng các cấp.
 
Rà soát, nghiên cứu sửa đổi, bổ sung và ban hành các nghị quyết, quy định, hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo toàn diện, liên thông, xuyên suốt để tạo điều kiện cho Ủy ban kiểm tra các cấp trong Công an nhân dân thực hiện nhiệm vụ hiệu lực, hiệu quả; tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2020.
 
 
Thăm dò khán giả