Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 17:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 2, 10/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại TP.HCM

(ANTV) - Sáng 9/5, tại UBND xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri  với người ửng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 10 (huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn). 

 

Tại hội nghị, các ứng cử viên tham gia tiếp xúc cử tri lần lượt giới thiệu chương trình hành động. Trước cử tri, các ứng cử viên đều cam kết, nếu được cử tri tín nhiệm lựa chọn làm ĐBQH thì sẽ thực hiện đúng các quy định và làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, gắn bó với cử tri, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri.

Về chương trình hành động, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tập trung vào bốn nhóm vấn đề trọng tâm, nâng cao chất lượng cuộc sống và năng lực cạnh tranh của TP.HCM, nhất là vấn đề lao động, việc làm; chất lượng, tốc độ tăng trưởng; nhà ở, các thiết chế văn hóa cho người lao động, bảo đảm môi trường sống xanh, sạch, an toàn; qua đó phản ảnh kịp thời với Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Đông đảo cử tri mong muốn Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng như các ứng cử viên ĐBQH  trên địa bàn thực hiện trọn vẹn chương trình hàng động của mình, xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển xứng tầm, đời sống người dân được cải thiện.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri (gồm cử tri các xã Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Hòa Phú, Trung An, Bình Mỹ) với người ứng cử đại biểu Quốc hội  khoá XV, đơn vị bầu cử số 10 (huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn). 

BT
Thăm dò khán giả