Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 7, 19/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức về nguồn

(ANTV) - Sáng ngày 18/2, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức về nguồn và thăm, tặng quà cho gia đình chính sách.

Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, Khu tưởng niệm Giáo sư Viện sỹ Trần Đại Nghĩa và Bia truyền thống Công an tỉnh Vĩnh Long. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc, giúp cán bộ, chiến sỹ trong Công an tỉnh được tìm hiểu thêm về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng to lớn của Chủ tịch hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Giáo sư viện sỹ Trần Đại Nghĩa, cũng như ôn lại truyền thống hào hùng của Công an tỉnh Vĩnh Long qua các thời kỳ.

Lễ phát động "Phong trào hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ toàn quân 2022"

Sáng ngày 19 tháng 2, Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam chỉ đạo Ban Thanh niên Quân đội phối hợp các cơ quan, đơn vị đã tổ chức Lễ phát động Phong trào hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ quân đội 2022.

Lễ phát động có sự tham gia của Thượng tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng các lãnh đạo, đại biểu các cơ quan, đơn vị, học viện, nhà trường trong quân đội và đại biểu Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Năm vừa qua, các cơ quan trong Quân đội nhân dân đã có nhiều cố gắng  khắc phục khó khăn, tổ chức tuyên truyền, vận động triển khai có hiệu quả phong trào hiến máu tình nguyện.

Đây là hành động thể hiện tinh thần xung kích, lan tỏa phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân. Trong năm tới, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, hội viên bằng nhiều hình thức, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả. Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên và các học viên Học viện Quân y đã tham gia hiến máu, bổ sung vào ngân hàng máu, phục vụ điều trị tại các bệnh viện quân đội.

BT
Thăm dò khán giả