Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 02:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 4, 27/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND phát huy truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa"

(ANTV) - Nêu cao tinh thần "uống nước nhớ nguồn" , "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", ngày 26/7, các cán bộ, chiến sĩ của Cục Truyền thông CAND đã tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Qua từng năm, hoạt động này tiếp tục được nhân rộng, là nguồn động viên đối với gia đình những thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, đồng thời lan tỏa nghĩa tình đồng đội của người chiến sĩ CAND

 

Trong sáng ngày 26/7, Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đã phối hợp cùng các đơn vị trao tặng quà và sổ tiết kiệm cho 5 gia đình liệt sĩ Công an trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những món quà, những lời động viên đến từ người đồng chí, đồng đội đã giúp gia đình các liệt sĩ vơi đi nỗi đau mất người thân và thêm tự hào về sự cống hiến, hi sinh mà các anh dành cho đất nước.

Tiếp nối chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 26/7, cán bộ chiến sĩ Cục Truyền thông CAND cùng đơn vị đồng hành đã có mặt tại nghĩa trang liệt sĩ Nhổn, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm để dâng hương, dâng hoa hơn 2000 phần mộ liệt sĩ và Mẹ Việt Nam anh hùng.

Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cán bộ, chiến sĩ Cục Truyền thông CAND nói riêng và lực lượng công an nói chung để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với các mạng. Đặc biệt, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả