Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 3, 29/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 7 tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Chiều 28/11, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 7, khối cơ quan trực thuộc Bộ Công an gồm Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Cục Truyền thông CAND, Thanh tra Bộ Công an, và Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022.

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 được các đơn vị  trong cụm thi đua số 7 quan tâm chỉ đạo và triển khai thường xuyên với nhiều hình thức phong phú, nội dung đổi mới mang lại hiệu quả tích cực trên tất cả các mặt công tác.

Đối chiếu với các chỉ tiêu công tác, cụm thi đua đã cơ bản hoàn thành tốt chương trình công tác và tiến độ theo quy định, nhiều đơn vị đạt vượt mức ở một số chỉ tiêu. Việc phối hợp giữa các đơn vị trong cụm thi đua tiếp tục được duy trì thường xuyên, thuận lợi, đạt hiệu quả.

Trong năm 2022, Cụm thi đua số 7 đã có 906 lượt tập thể, cá nhân được các cấp lãnh đạo Đảng, nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an và các cấp khen thưởng; nhiều cá nhân, tập thể đạt giải cao trong các cuộc thi viết, tìm hiểu liên hoan văn nghệ, truyền hình, các giải thi đấu thể thao trong và nước ngoài.

Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua đã giới thiệu, bình xét các danh hiệu thi đua năm 2022, cũng như đề ra phương hướng thực hiện thi đua trong năm 2023.

Cục Đào tạo bàn giao luân phiên cụm trưởng Cụm thi đua số 7, khối cơ quan Bộ năm 2023 cho Cục Công tác đảng và công tác chính trị.

BT
Thăm dò khán giả