Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 12:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 11/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình lần thứ VI

(ANTV) - "Nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của cấp ủy các cấp, tập trung lãnh đạo làm tốt chức năng tham mưu, tăng cường phối hợp, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng Đảng bộ và xây lực lượng Công an tỉnh" là một trong những bài học quan trọng được nhấn mạnh tại đại Hội đại biểu  Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình lần thứ VI diễn ra ngày 10/8 tại Hòa Bình.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình đã chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tạo sự chuyển biến tích cực. Nội bộ đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ. Đội ngũ cán bộ đảng viên được trẻ hóa, tăng cả về số lượng và chất lượng, có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc và ý thức phục vụ nhân dân. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và toàn Đảng bộ được nâng lên.

Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đảng bộ đã phát huy tốt chức năng tham mưu, vai trò nòng cốt, xung kích trong đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự; đấu tranh ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phòng chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật; an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh luôn được giữ vững ổn định, không để bị động bất ngờ; trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và có nhiều chuyển biến tiến bộ, kiềm chế và làm giảm tội phạm.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, đồng thời đề ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh cần thấm nhuần quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, trách niệm; đẩy mạnh toàn diện các mặt công tác, giữ vững an ninh trật tự trong mọi tình huống, góp phần tích cực, hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


 

 

BT
Thăm dò khán giả