Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông các hoạt động APEC tại Quảng Nam

(ANTV) - Sáng 08/10, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/10/2017 tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho sự kiện quan trọng này, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương đã khảo sát các địa điểm tổ chức Hội nghị, địa điểm tham quan, các lộ trình dẫn đoàn, từ đó lập sơ đồ bố trí các chốt, sơ đồ lộ trình dẫn đoàn, xây dựng các phương án phân luồng, giải quyết ùn tắc giao thông cùng như xây dựng các giải pháp nhằm giải quyết kịp thời, hiệu quả các tình huống bất ngờ xảy ra.

Đặc biệt, trong ngày 17/10, Công an tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp cùng Cục CSGT (Bộ Công an), các đơn vị liên quan sẽ tổ chức diễn tập, rà soát, khắc phục những tồn tại để có phương án tối ưu nhất, đảm bảo TTATGT, đảm bảo ANTT, an toàn tuyệt đối cho hơn 450 đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC tổ chức tại Quảng Nam, tạo niềm tin, hình ảnh đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Giao ban công tác Xây dựng lực lượng CAND Cụm thi đua số 8 và số 9

Ngày 8/10, tại Công an tỉnh Kiên Giang, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng lực lượng CAND 9 tháng đầu năm 2017 của Cụm thi đua số 8 và số 9. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND; Văn phòng Bộ Công an; lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng và Công an 16 tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Trong 09 tháng đầu năm 2017, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 và số 9 đã tập trung tổ chức học tập, quán triệt, triển khai có hiệu quả nhiều Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và của Ngành. Công tác tổ chức cán bộ, hậu cần - kỹ thuật được chú trọng về chất. Bằng nhiều phong trào, hoạt động thi đua phong phú, phù hợp với thực tế ở từng địa phương, công tác XDLL ở mỗi đơn vị trong Cụm thi đua số 8 và số 9 tiếp tục chuyển biến tích cực. Góp phần củng cố, nâng cao sức chiến đấu, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp hơn trong mắt nhân dân; được Đảng, chính quyền tin tưởng, nhân dân yêu mến và hết lòng giúp đỡ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 và số 9, đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm về công tác Xây dựng lực lượng CAND trong thời gian tới. Qua đó, đề nghị Công an các địa phương cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do Bộ Công an phát động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao trong thời kỳ mới. Thực hiện nghiêm quy định của Bộ Công an về các mặt công tác tổ chức cán bộ, nhất là quản lý sử dụng biên chế; đào tạo bồi dưỡng, quy hoạch, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ.

 

BT
Thăm dò khán giả