Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 6, 09/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn công tác khối Hậu cần - Kỹ thuật về nguồn tại Sơn Dương

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, đoàn công tác khối Hậu cần - Kỹ thuật của Bộ Công an đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử CAND, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các Anh hùng liệt sĩ CAND, đoàn đã báo cáo về thành tích đã đạt được trong trong suốt 75 năm qua, dù là thời chiến hay thời bình, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tổ chức của lực lượng CAND.

Trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật luôn khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, lập nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, được đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến chia sẻ, động viên các y, bác sĩ của Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an hiện đang tổ chức thăm, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Yên Bình, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.     

 

BT
Thăm dò khán giả