Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 20:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:49, Thứ 5, 26/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã tổ chức gặp mặt và báo cáo kết quả hoạt động Tháng thanh niên 2020. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND  dự và phát biểu.

Đảng ủy, lãnh đạo Cục tặng hoa Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND.

Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong Tháng Thanh niên 2020 của Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND nêu rõ, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Cục không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã đã tổ chức các hoạt động phong trào tại các chi đoàn như hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” với hoạt động "Giải cứu chai nhựa"; cải tạo không gian xanh tại trụ sở làm việc,...

Bên cạnh đó, các hoạt động hưởng ứng công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng được các Chi đoàn Thanh niên  triển khai thiết thực. Chi đoàn Ban Thời sự ANTV phối hợp với các đơn vị tài trợ phát 4.000 khẩu trang y tế cho cán bộ chiến sỹ trong Cục; Chi đoàn Cơ quan đại diện phía Nam phối hợp với nhà tài trợ phát hơn 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; tham gia hiến máu tình nguyện.

Các đoàn viên thanh niên của Cục Truyền thông CAND luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện đi vào vùng dịch, các khu cách ly, các cửa khẩu, cảng hàng không… kịp thời phản ánh tình hình dịch bệnh Covid-19, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh của lực lượng Công an các đơn vị, địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND ghi nhận và biểu dưỡng những nỗ lực và thành tích của tuổi trẻ Cục Truyền thông CAND đã đạt được trong thời gian qua và bày tỏ hy vọng, tin tưởng lực lượng đoàn viên, thanh niên của Cục luôn xung kích, đi đầu trong các hoạt động phong trào; sáng tạo, đổi mới trong công tác chuyên môn, cống hiến sức trẻ vào sự phát triển của toàn đơn vị. 

Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Một số ảnh hoạt động tác nghiệp, phong trào của tuổi trẻ Cục Truyền thông CAND: 


 
Đoàn viên, thanh niên Cục Truyền thông CAND tác nghiệp, đưa tin về dịch bệnh Covid-19.
Hoạt động "giải cứu chai nhựa"

 

Hồng Lê
Thăm dò khán giả