Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội nghị Đối thoại chính sách cấp cao phụ nữ và kinh tế APEC 2017

(ANTV) - Trong khuôn khổ diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Việt Nam, hôm nay, ngày 26/9, Hội nghị Đối thoại chính sách cao cấp phụ nữ và kinh tế APEC 2017 đã diễn ra tại thành phố Huế với chủ đề “Tăng cường sự hội nhập và nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ trong một thế giới đang thay đổi”.

Hội nghị được triển khai với 3 hoạt động chính: đối thoại chính sách về phụ nữ và kinh tế APEC lần thứ 2, đối thoại công tư về phụ nữ và kinh tế, đối thoại chính sách cao cấp APEC về phụ nữ và kinh tế.

Ngoài ra còn có 7 sự kiện bên lề khác, bao gồm: sáng kiến về “ tổng hợp kế hoạch hành động quốc gia về nâng cao tỷ lệ lãnh đạo nữ trong APEC”, sáng kiến về “giải thưởng kinh doanh thành công trong APEC”; sáng kiến về “ phụ nữ – động lực của tăng trưởng kinh doanh”, sáng kiến về “ tổ chức hội nghị phụ nữ trong giao thông vận tải APEC”, hội thảo “nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ và công nghệ thông tin”, hội thảo phụ nữ APEC  vận dụng khoa học công nghệ phát huy sức mạnh sáng tạo” và sự kiện về ẩm thực văn hóa sản phẩm của doanh nghiệp xã hội.

Được biết, hội nghị sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 26/9 – 29/9/2017. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của các Bộ trưởng, Tổng lãnh sự quán của 21 nước thành viên cùng hơn 500 khách mời trong nước và quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả