Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 5, 13/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra luyện tập phục vụ Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Ngày 13/8, Đoàn công tác Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra, thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ trực tiếp luyện tập phục vụ Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Đây là niềm vinh dự lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với cán bộ, chiến sĩ các khối diễu binh. Đồng thời là niềm khích lệ, động viên cán bộ chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Công an giao, góp phần vào thành công của Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Căn cứ vào nhiệm vụ được giao, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động, phối hợp với các đơn vị, nhà trường CAND phía Bắc, tổ chức tuyển chọn và thành lập 16 khối tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm theo Đề án của Chính phủ và kế hoạch Bộ Công an với tổng quân số được điều động thực hiện nhiệm vụ là gần 3.700 cán bộ, chiến sĩ.

Trong thời gian qua, khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, điều kiện thao trường với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, Ban chỉ đạo diễu binh, cùng với sự nỗ lực tập luyện của toàn thể cán bộ chiến sỹ, đền thời điểm hiện tại, chất lượng và tiến độ tập luyện các khối của lực lượng CAND tham gia nhiệm vụ đã đảm bảo yêu cầu đề ra. Sẵn sàng tham gia các buổi sơ duyệt, tổng duyệt và làm nhiệm vụ chính thức theo kế hoạch của Tiểu ban diễu binh, diễu hành Nhà nước.

Đến kiểm tra, thăm, động viên cán bộ chiến sĩ tại thao trường, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Quang Bền nhiệt liệu biểu dương tập thể các đơn vị trực tiếp tham gia luyện tập phục vụ Lễ diễu binh, đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao kết quả huấn luyện của các khối diễu binh, đồng thời, nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, là vinh dự đối với cán bộ chiến sĩ, qua đó thể hiện sự trưởng thành lớn mạnh không ngừng của lực lượng CAND  trong 70 năm qua.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền yêu cầu, Bộ tư lệnh CSCĐ, Ban chỉ đạo diễu binh tiếp tục thực hiến tốt kế hoạch đã đề ra, nêu cao kỷ luật, kỷ cương, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ tham gia tập luyện.

Đồng chí Thứ trưởng và các đơn vị chức năng của Bộ Công an cũng đã tặng quà đề khích lệ và động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ tham gia các khối diễu binh, diễu hành.

BT
Thăm dò khán giả