Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 3, 12/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỳ vọng của tuổi trẻ CAND vào ĐH Đoàn TNCS HCM lần thứ XI

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM là một trong những sự kiện chính trị trọng đại của tuổi trẻ cả nước. Tham dự Đại hội lần thứ 11, tuổi trẻ CAND có 54 đại biểu ưu tú đại diện cho hàng nghìn thanh niên của lực lượng CAND, nguyện mang sức trẻ, ý chí, nguyện vọng góp phần vào sự thành công chung của Đại hội nhiệm kỳ 2017 -2022.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”. Những năm qua, tuổi trẻ Công an nhân dân đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt; tuyệt đại bộ phận đoàn viên đã kế thừa và phát huy tốt truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, nêu cao phẩm chất trung thành - tận tụy, mưu trí – dũng cảm, đoàn kết – sáng tạo, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, hy sinh để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó BT Đoàn Bộ Công an cho biết: "54 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ LL CAND về đây luôn mang trong mình ý chí, lòng nhiệt huyết, tình nguyện, cống hiến của mình để mang đến ĐH và mong sẽ lĩnh hội được những khí thế, hơi thở của ĐH để chúng tôi thực hiện vào các phong trào của đoàn thanh niên Bộ Công an. Kỳ vọng rằng những định hướng về tính sáng tạo, bản lĩnh, đoàn kết và sức mạnh của tuổi trẻ thanh niên toàn quốc nói chung và thanh niên Bộ Công an sau đại hội này sẽ được nhân rộng hơn và lan tỏa trong toàn lực lượng Công an".

Tuổi trẻ  lực lượng CAND luôn nêu cao tinh thần của đại hội, tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò của thanh niên Công an ở các lĩnh vực, chủ động tham gia vào các nội dung, quyết định, điều lệ đoàn. Luôn phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ CAND “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Ngay sau kết thúc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, tuổi trẻ CAND sẽ tập trung quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên Bộ Công an lần thứ XXI tới toàn thể đoàn viên thanh niên và xác định đây là nhiệm vụ quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên CAND năm 2018.

BT
Thăm dò khán giả