Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:48, Thứ 7, 10/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một cá nhân và hai tập thể Công an được tôn vinh tại "Vinh quang Việt Nam 2022"

(ANTV) - Sáng ngày 10/9, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình "Vinh quang Việt Nam" năm 2022. Tới dự chương trình có các đồng chí: Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các bộ, ngành và những tập thể, cá nhân được tôn vinh.

13 cá nhân và tập thể đã được vinh danh trong chương trình "Vinh Quang Việt Nam" 2022 do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Lao Động tổ chức. 7 tập thể, 6 cá nhân điển hình được vinh danh trong chương trình là những tấm gương thể hiện được khát vọng vươn lên, vượt qua khó khăn, dũng cảm hy sinh vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Trong số đó, lực lượng công an có một cá nhân và hai tập thể được vinh danh gồm: Phó Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh, Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Hoàng, Trung tâm xây dựng DLQG về dân cư, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an và ba liệt sĩ Đội PCCC và CNCH - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với chủ đề "Bản lĩnh Việt Nam", chương trình đã tôn vinh tinh thần dân tộc, tình yêu Tổ quốc, các Anh hùng; gương điển hình tiên tiến, doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua 17 kỳ, "Vinh Quang Việt Nam" đã có 95 tập thể, 163 cá nhân điển hình được vinh danh.

Thăm dò khán giả