Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 3, 20/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều mô hình giáo dục giúp đỡ nữ phạm nhân

(ANTV) - Trại giam Thủ Đức, Bộ Công an đã tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhiều mô hình trong thực hiện giáo dục và giúp đỡ phạm nhân nữ tái hòa nhập cộng đồng là thành tích nổi bật của phụ nữ Trại giam Thủ Đức trong nhiệm kỳ qua.

Nhiệm kỳ qua, trong điều kiện công tác còn nhiều khó khăn, gian khổ, phức tạp và hiểm nguy, cán bộ, hội viên trong đơn vị đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ trên các mặt công tác, có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân cũng như các phong trào thi đua của đơn vị.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc từ năm 2016 đến nay, Hội Phụ nữ cơ sở luôn đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc”, 5 năm liền được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen.

Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ mới Hội Phụ nữ trại giam Thủ Đức, Bộ công an sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao và thực hiện tốt công tác giáo dục và giúp đỡ phạm nhân nữ tái hòa nhập cộng đồng trở thành công dân tốt cho xã hội.

BT
Thăm dò khán giả