Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Chủ tịch thường trực Quốc Hội Tòng Thị Phóng và Bộ trưởng Tô Lâm làm việc tại tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Sáng 07/3, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã về thăm, làm việc tại tỉnh Hưng Yên và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu, đổi mới mà Hưng Yên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, tỉnh cần tiếp tục đổi mới tư duy, phát huy tốt hơn nữa những lợi thế mạnh của tỉnh, tiếp tục tìm ra những khâu đột phá, tạo hướng phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết khóa 12 của Đảng và chương trình của nhiệm kỳ Quốc hội khóa 15. Đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và các lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hoa và trồng cây lưu niệm tại tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

 

Cụm thi đua số 4 Bộ Công an ký giao ước thi đua năm 2018

Tại Công an tỉnh Bắc Ninh, hôm nay, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an đã ký giao ước thi đua năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an 8 đơn vị Cụm thi đua số 4, gồm: Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình và Vĩnh Phúc.    

Tại hội nghị, các đơn vị đã thông qua nội dung giao ước thi đua với các những nội dung trọng tâm như: Thưc hiện có hiệu quả “năm công tác cán bộ”; đổi mới, sắp xếp bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả, đi đôi với điều chỉnh, bố trí lại lực lượng, tinh giản biên chế. Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần của Nghị quyết TW4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Các đại biểu trong Cụm thi đua số 4 cũng thống nhất, phong trào thi đua cần được triển khai một cách sáng tạo và hiệu quả nhằm tôn vinh các điển hình tiên tiến, các nhân tố mới trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Cụm thi đua số 4 nói chung và từng đơn vị thành viên nói riêng.

 

BT
Thăm dò khán giả