Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 03:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:22, Thứ 6, 04/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt tủ sách “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”

(ANTV) - Bảo vệ Đảng là bảo vệ sự tồn vong của chế độ. Nói đúng hơn, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là một nội dung cơ bản, hệ trọng, sống còn của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3/2, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” và Tọa đàm, giới thiệu bộ sách “Biên niên sự kiện lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”.

“Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” tập hợp hơn 160 tựa sách, được chia thành các mảng đề tài: các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sách viết về Người; sách về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay; sách về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; sách về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng...

Thông qua Tủ sách, bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc trẻ tuổi, sẽ có cơ hội được tiếp cận, khai thác, sử dụng nguồn thông tin chính thống của Đảng, Nhà nước, có được những hiểu biết, nhận thức đúng đắn, đầy đủ về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, qua đó, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng sẽ ngày càng được hiện thực hóa trong cuộc sống.

Tiếp sau Lễ ra mắt Tủ sách Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là buổi Tọa đàm, giới thiệu bộ sách “Biên niên sự kiện lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”. Bộ sách gồm 7 tập, góp phần tái hiện quá trình ra đời và lãnh đạo cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong bối cảnh hiện nay, việc nghiên cứu, tìm hiểu những sự kiện trong lịch sử Đảng, nắm vững quá trình lãnh đạo, vai trò lãnh đạo của Đảng có ý nghĩa quan trọng nhằm khơi dậy, củng cố niềm tin của mỗi người dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu và nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, phát triển phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

BT
Thăm dò khán giả