Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:36, Thứ 3, 05/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng đón các đoàn dự Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+

(ANTV) - Chỉ còn vài ngày nữa, Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 do Bộ Công an đăng cai tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Đây là sự kiện âm nhạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Bộ Công an Việt Nam, với sự tham gia biểu diễn của trên 400 nghệ sĩ, trong đó có gần 200 nghệ sĩ đến từ nước ngoài. Đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị sự kiện của Ban tổ chức đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng đón các đoàn khách quốc tế tham dự sự kiện.

Tập huấn công tác lễ tân phục vụ Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+

Họp báo về các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

Tổng duyệt chương trình của Đoàn Việt Nam tại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+

Tác phẩm biểu diễn tại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 

 

Khách sạn Thăng Long Opera là 1 trong 3 địa điểm được Ban tổ chức lựa chọn là nơi lưu trú của các đoàn nhạc quốc tế. Từ ngày 6/7, khách sạn sẽ đón hơn 100 đại biểu từ Nhật Bản, Brunei, Myanmar và Philippines. Trước ngày diễn ra sự kiện, Ban tổ chức đã đi khảo sát, đánh giá để phối hợp cùng khách sạn đảm bảo tốt nhất các điều kiện về phòng lưu trú, cảnh quan môi trường ,an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và công tác phòng chống dịch, nhằm bảo đảm các điều kiện tốt nhất phục vụ các đoàn đến lưu trú.

Để công tác đón tiếp các đoàn được chu đáo, trọng thị, đáp ứng yêu cầu đối ngoại, Cục Đối ngoại, Bộ Công an cũng đã tổ chức buổi tập huấn về công tác lễ tân để phổ biến các kỹ năng đón tiếp, phục vụ các đại biểu quốc tế, sắp xếp lịch trình đưa đón các đoàn, triển khai công tác đảm bảo y tế, phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời phân công phiên dịch và cán bộ ứng trực tại địa điểm lưu trú để hỗ trợ các đoàn.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 diễn ra vào ngày 9 và 10/7  tại Quảng trường Lý Thái Tổ và trên phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục hoành tráng.

Đây là một trong số rất ít cơ hội để người dân và du khách đến Thủ đô Hà Nội có dịp thưởng thức tài năng của các nghệ sĩ - chiến sĩ trong lực lượng vũ trang của Việt Nam và cảnh sát nhiều quốc gia biểu diễn.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 diễn ra nhằm tăng cường giao lưu văn hoá âm nhạc, nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về bản sắc dân tộc, đất nước, con người, truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam và lực lượng Cảnh sát các nước ASEAN+.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của Ban tổ chức sẽ góp phần vào thành công của Nhạc hội, đồng thời tạo ấn tượng đẹp hơn nữa về lực lượng CAND Việt Nam nói riêng và sự nhiệt thành, mến khách của người Việt Nam nói chung trong mắt bạn bè quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả