Thứ sáu, ngày 01/07/2022 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 6, 18/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sát cánh cùng ngư dân, lính biển

(ANTV) - Ngày 17/7 các đoàn công tác, các tổ chức xã hội đã thăm hỏi, tặng quà nhằm hỗ trợ cho lực lượng thực thi nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo, ngư dân và các gia đình chính sách tại địa bản 2 tỉnh Quảng Nam và Đồng Nai.

 

Tại tỉnh Quảng Nam,  Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Qũy Trái tim Vàng Việt Nam do đồng chí Hà Thị Liên, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho ngư dân và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn đã tặng 200 triệu đồng của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cho Qũy hỗ trợ ngư dân để quỹ này tổ chức trao tặng đến tận tay hộ ngư dân, giúp bàn con có thêm điều kiện ra khơi bám biển.

Tặng 300 suất quà trị giá 240 triệu đồng của Qũy Trái tim Vàng Việt Nam cho hộ ngư dân ở các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành và thành phố Tam Kỳ. Đoàn công tác cũng đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu ở thành phố Tam Kỳ.   

Tại tỉnh Đồng Nai, đoàn công tác của công an tỉnh đã đến Bộ Tư lệnh Vùng II Hải Quân, đóng chân trên địa bàn xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch trao tặng số tiền gần 600 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo”.

Chuẩn đô đốc Mai Tiến Tuyên - Bí thư Đảng uỷ - Chính uỷ Bộ Tư lệnh Vùng II Hải Quân đã thay mặt đơn vị tiếp nhận số tiền trên; đồng thời bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng, tình cảm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc và cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ đang thực thi nhiệm vụ ngoài biển, đảo.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng II Hải Quân đã tổ chức lễ tiếp nhận và đưa 2 tàu quân sự HQ-377; HQ-378 do Việt Nam sản xuất, được trang bị vũ khí hiện đại, đáp ứng nhiều địa hình tác chiến vào biên chế trong Lữ đoàn 167 để thực hiện nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. 

BT
Thăm dò khán giả