Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 04:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 3, 06/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp khách quốc tế

(ANTV) - Chiều nay ( 6/6), tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Tiến sĩ Thomas Loidl, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Áo tại Việt Nam cùng đoàn doanh nghiệp Áo trong lĩnh vực an ninh và phòng chống hậu quả thiên tai đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

 
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Áo đang ngày càng được củng cố và phát triển. Lãnh đạo Bộ Công an đánh giá cao những sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực an ninh, công nghệ cao, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, và xử lý thảm họa, thiên tai của Áo.
 
Trên cơ sở triển khai thành công các dự án hợp tác với Chính phủ Cộng hòa Áo trong những năm qua và xuất phát từ quan hệ hợp tác đang phát triển ngày càng tốt đẹp giữa Bộ Công an Việt Nam và các doanh nghiệp Áo, Thứ trưởng Bùi Văn Thành tin tưởng, thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam và các doanh nghiệp Áo sẽ được đẩy mạnh.
 
Đặc biệt là việc chuyển giao các sáng chế, công nghệ tiên tiến, hiện đại trên các lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, phòng chống thiên tai; an ninh công cộng, kiểm soát an toàn giao thông, lĩnh vực y tế và công nghiệp an ninh…phục vụ nhiệm vụ công tác của lực lượng Công an .
 
Ngài Đại sứ Thomas Loidl cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp đoàn, khẳng định sẵn sàng chia sẻ các thế mạnh trong lĩnh vực khoa học công nghệ của Áo với các đối tác Việt Nam.
 
Đồng thời, mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Cộng hòa Áo đầu tư các dự án vào Việt Nam đạt hiệu quả cao, đặc biệt là hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trong lĩnh vực an ninh, phòng cháy chữa cháy, phòng chống hậu quả thiên tai, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam và Cộng hòa Áo ngày càng phát triển.
Thăm dò khán giả