Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 08:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 7, 23/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 23/7, tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trong lực lượng CAND.

 

 

 

Tại thành phố Đà Nẵng, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, gửi lời chúc tốt đẹp nhất của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tới người thân của gia đình Liệt sĩ, Anh hùng LLVTND Hoàng Văn Lai và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cam, đồng thời mong muốn, các gia đình chính sách qua các thời kỳ tiếp tục có những đóng góp, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa của lãnh đạo Bộ Công an, thân nhân các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ Công an và hứa sẽ nuôi dưỡng các con trưởng thành, kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại tỉnh Quảng Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Lê Ngọc Khánh, là con trai liệt sĩ Lê Ngọc Quang, Sn 1937, Thượng úy, nguyên cán bộ Ban an ninh huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, hy sinh năm 1967.

Thứ Trưởng Lê Quốc Hùng đã bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến, hy sinh của liệt sĩ Lê Ngọc Quang vì hòa bình, độc lập của dân tộc, đồng thời mong muốn các thân nhân liệt sỹ vượt qua khó khăn, mất mát, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục cống hiến, có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng và đoàn công tác đã viếng Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng, viếng hương các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Bắc Trà My, Khu du tích An ninh khu 5./.

BT
Thăm dò khán giả