Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 5, 18/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng ngày 18/6, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, công nhân viên các cơ quan thông tấn, báo chí: Tạp chí Cộng sản, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhà báo trong thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ, có nhiều tác phẩm báo chí, phối hợp hiệu quả với lực lượng Công an nhân dân trong công tác thông tin, tuyên truyền. Trở thành cầu nối giữa lực lượng Công an và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh. Qua đó đã giúp lan tỏa thông tin tuyên truyền về vai trò cũng như nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an, nhằm cổ vũ, huy động sức mạnh của toàn dân tham gia đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự; phản ánh để nhân dân và cơ quan, tổ chức hiểu và chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, phức tạp, những mất mát, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ Công an và nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh, trật tự; xây dựng và làm sáng lên hình ảnh người chiến sĩ CAND "vì nước quên thân, vì dân phục vụ", bảo đảm tính chân thực, khách quan và có sức thuyết phục cao.

Thứ trưởng Lương Tam Quang cũng mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Tăng cường hơn nữa mảng bài đấu tranh, phản bác với các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội chính trị; xem đây là việc làm thường xuyên, qua đó thể hiện tính chiến đấu của các cơ quan báo chí. Phản ánh kịp thời những ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng và kiến nghị của người dân đối với công tác của lực lượng Công an.

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan thông tấn, báo chí khẳng định thời gian tới sẽ phối hợp có hiệu quả hơn nữa, đồng hành cùng lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng việc xây dựng, thực hiện các chính sách pháp luật, kết quả công tác công an và đặc biệt sẽ tập trung tuyên truyền phổ biến nhiều mô hình, cách làm hay, tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần cổ vũ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả