Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 6, 09/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu

(ANTV) - Sáng nay (9/6), tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu đến thăm và làm việc với Bộ Công an.

 
Đại tá Bùi Gia Lượt, Phó Giám Đốc Công an tỉnh Lai Châu đã báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn về tình hình, kết quả trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, những người có uy tín trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã có nhiều hoạt động tích cực, nêu cao tinh thần đoàn kết, đi đầu trong công tác xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT ở địa phương.
 
Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của những người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu trong việc góp phần giữ vững ANTT, từng bước ổn định cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.
 
Đồng chí Thứ trưởng mong muốn thời gian tiếp theo, những người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu tiếp tục là tấm gương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở, phấn đấu đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống; vận động đồng bào giữ đoàn kết giữa các dân tộc, trong cộng đồng, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tích cực ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thăm dò khán giả