Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 09/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tại tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Chiều ngày 08/02, Đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng bào và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đến thăm, chúc Tết 2 mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thương quê Tam Kỳ, Quảng Nam và mẹ Nguyễn Thị Đơm quê huyện Đan Phượng, Hà Tây, cùng trú tại xã Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk, Thủ tướng ghi nhận sự hy sinh của các mẹ cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Thủ tướng nhấn mạnh, các mẹ đã dành cả tuổi trẻ, những người con - khúc ruột của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thủ tướng thay mặt Đảng và Nhà nước gửi lời chúc đến các mẹ luôn mạnh khoẻ, ăn Tết vui tươi, hạnh phúc.

Đến thăm, chúc tết bà con nhân dân Buôn Kram, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin. Thủ tướng đề nghị lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, huyện Cơ Kuin và xã Ea Tiêu rà soát, không để trường hợp bà con, đồng bào nào không đủ điều kiện đón Tết, đối với những trường hợp đặc biệt cần báo cáo lên cơ quan có thẩm quyền để can thiệp, xử lý kịp thời. Tiếp đó, Thủ tướng và đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình ông Y Luyện Niêk Đăm nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk. 

Cuối giờ chiều cùng ngày, Thủ tướng và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết công nhân viên chức, người lao động Đắk Lắk. Nhân dịp này, Thủ tướng đã trao nhiều phần qua cho công nhân, người lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk.

 

BT
Thăm dò khán giả