Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:48, Chủ Nhật, 22/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Công an TP.HCM

(ANTV) - Chiều ngày, 21/1 (30 Tết), đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM và đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an thành phố.

Báo cáo với các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an thành phố đã thông tin những kết quả, chiến công, thành tích nổi bật của lực lượng CATPHCM  trong năm 2022, một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023 trên lĩnh vực giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết, đồng chí Võ Văn Thưởng, Thường trực Ban Bí thư đánh giá rất cao và biểu dương những kết quả, thành tích mà lực lượng Công an TP.HCM đã đạt được trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đấu tranh triệt phá tội phạm trên các lĩnh vực. Đặc biệt là tội phạm có tổ chức, tội phạm công nghệ cao, tội phạm liên quan đến ma túy. Chính kết quả trên đã góp phần tích cực vào nhiệm vụ chính trị của TPHCM.

Đồng thời nhấn mạnh: Năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết số 13 của Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy hiện đại để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết 31 của Bộ Chính trị về xây dựng phát triển TPHCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Để đảm bảo cho sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân thì đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị toàn bộ lực lượng CAND phải nổ lực cố gắng rất nhiều, trong đó Công an TPHCM phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và cuộc sống bình yên của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả