Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 00:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 6, 09/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

(ANTV) - Sáng 8/12, Đảng ủy, Văn phòng Bộ Công an đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đối với Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

Dự buổi Lễ có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, và các đồng chí Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ…

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm đã trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Bằng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng trước những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Khánh Toàn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của lực lượng CAND.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn cũng luôn nêu cao tinh thần ý chí của người Cộng sản kiên trung, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, của người cán bộ lãnh đạo, góp phần quan trọng vào những thành tích, chiến công của lực lượng CAND.

Sự phấn đấu và những đóng góp to lớn của đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an không ngừng học tập, phát huy.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn đồng chí Nguyễn Khánh Toàn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục dành nhiều tình cảm, sự quan tâm động viên và đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn cảm ơn Đảng ủy CATW, Bộ Công an, Đảng bộ cơ sở Văn phòng bộ; bày tỏ niềm tự hào là người đảng viên trung thành với sự nghiệp của Đảng, của lực lượng CAND và được nhân dân tin tưởng, giao phó. Khẳng định, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, tuyệt đối trung thành và bảo vệ Đảng đến cùng, dù ở cương vị nào vẫn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả