Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 4, 24/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống CAND chu đáo, hiệu quả

(ANTV) - Chiều 23/6 tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó trưởng Ban Tổ chức Quốc gia kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ đã làm việc với Bộ phận thường trực giúp việc về tình hình và tiến độ chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm.

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng Bộ phận giúp việc đã báo báo cáo khái quát về tình hình, kết quả tổ chức các hoạt động kỷ niệm cho biết: tháng 6/2015 đã tổ chức được 10/11 hoạt động.

Tháng 7 có 11 hoạt động, trong đó có một số hoạt động trọng tâm như: Tổ chức cuộc gặp mặt, tôn vinh các nhà văn, nhà báo, văn nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND; tổ chức Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ CAND”.

Tháng 8, có 22 hoạt động, trong đó có các cuộc hội thảo khoa học và đáng chú ý là Cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã báo cáo với Thứ trưởng Bùi Quang Bền công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm; công tác chuẩn bị Đại hội thi đua và Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” toàn lực lượng lần thứ VII, nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đã làm được, những công tác cần phải làm trong thời gian tới, đề xuất hướng hướng giải quyết, khắc phục khó khăn để làm sao các hoạt động trên đạt được hiệu quả cao nhất

Thứ trưởng Bùi Quang Bền biểu dương kết quả mà Bộ phận Thường trực Ban Tổ chức lễ kỷ niệm và các đơn vị chức năng đã làm được trong thời gian qua; đánh giá công tác chuẩn bị chu đáo, đạt yêu cầu đề ra.

Đồng chí Thứ trưởng đã chỉ ra các công tác cần chuẩn bị trong thời gian tới từ các bài diễn văn của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ, các văn bản báo cáo Đại hội; chuẩn bị cho truyền hình trực tiếp, phóng sự tuyên truyền,  đến các công tác chính của Đại hội; yêu cầu Bộ phận Thường trực giúp việc Ban Tổ chức phải làm tốt công tác chuẩn bị, việc phân công trách nhiệm phải cụ thể đến từng đơn vị, cá nhân, làm sao các hoạt động phải hiệu quả nhất, không xảy ra bất cứ sai sót gì.

Về kỷ niệm 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng chí thứ trưởng yêu cầu phải tổ chức tại cơ sở, các hoạt động biểu dương điển hình tiên tiến, tuyên truyền đều phải bám địa bàn dân cư để làm sao cho nhân dân thấy được ý nghĩa của Ngày hội./.

BT
Thăm dò khán giả