Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 3, 12/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

(ANTV) - Chiều 12/7, Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2022) của Bộ Công an đã họp để rà soát công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động được ý nghĩa, đảm bảo kế hoạch. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã báo cáo công tác chuẩn bị và tiến độ tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ, như: Công tác thăm hỏi, tặng quà đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sỹ; hoạt động dâng hương, tưởng niệm tại các nghĩa trang, khu di tích; công tác tuyên truyền trên các phương triện truyền thông đại chúng.

Đặc biệt, là công tác tổ chức Hội nghị biểu dương thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tiêu biểu trong lực lượng CAND và tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Để tổ chức thành công các hoạt động, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ trong CAND, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác, tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, coi đó là trách nhiệm, đạo lý của cán bộ chiến sỹ CAND, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị các đơn vị chức năng căn cứ kế hoạch của Bộ, chủ động thực hiện các nội dung được phân công, đảm bảo khoa học, chặt chẽ. Trong đó, phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đại biểu và các hoạt động kỉ niệm; bảo đảm tốt công tác tuyên truyền, hậu cần, tài chính, y tế.

 

BT
Thăm dò khán giả