Phát hiện nam thanh niên tử vong trong căn nhà hoang
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Minh Đức đã tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
(ANTV) - Ngày 20/4, Trại giam Xuân Lộc, thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ công an đã tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và đón nhận huân chương bảo vệ Tổ quốc hạnh nhất.
Trại Giam Xuân Lộc đóng tại xã Suối Cao huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai được thành lập vào ngày 20/3/1976. Trải qua 45 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành, đơn vị đã kế thừa phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường bất khuất của dân tộc, từ khi thành lập với 140 cán bộ chiến sỹ quản lý hơn 1.000 đối tượng, vượt qua muôn vàn khó khăn thiếu thốn của giai đoạn vừa kết thúc chiến tranh, tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Trại giam Xuân Lộc phấn đấu lập nhiều thành tích chiến công xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đến nay Trại giam Xuân Lộc đã trưởng thành về mọi mặt và trở thành địa chỉ đỏ được cấp trên tin cậy giao nhiều trọng trách, đơn vị có 572 cán bộ chiến sỹ thường xuyên quản lý khoảng 4.000 phạm nhân với 5 phân trại đáp ứng yêu cầu quản lý, giáo dục phạm nhân và làm việc, sinh hoạt, học tập của CBCS góp phần giáo dục cảm hóa nhiều người phạm tội, lầm lỡ giúp họ tái hòa nhập cộng đồng trở thành công dân có ích cho xã hội.
Với những thành tích trong công tác, chiến đấu đơn vị trại giam Xuân Lộc đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương chiến công hạng nhất, nhì, ba; huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhì, đơn vị trại giam K4 nay là phân trại số 5 được tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
Trong lễ kỹ niệm 45 năm ngày thành lập Trại giam Xuân Lộc còn vinh dự được đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng thưởng. Đại tá Thái Duy Hồng, Giám thị trại giam Xuân Lộc và Đại tá Trần Trọng Luận, nguyên Phó giám thị được tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an xã Minh Đức đã tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ một thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong trong căn nhà hoang.
(ANTV) - Sáng mai (31/12), TAND TP Hà Nội sẽ mở một phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài (quê Hưng Yên, hiện sống ở Đức và một phiên tòa sơ thẩm khác xét xử bị cáo Lê Trung Khoa (quê Thanh Hóa, hiện sống ở Đức) cùng ba đồng phạm gồm: Đỗ Văn Ngà (quê Gia Lai); Huỳnh Bảo Đức (trú TP Hồ Chí Minh) và Phạm Quang Thiện (trú Hà Nội) cùng về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
(ANTV) - Các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hồ Chí Minh ( TP.HCM) đang phối hợp với lực lượng chức năng xã Bàu Bàng, TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và chứng cứ để điều tra, làm rõ một vụ án mạng làm một người phụ nữ tử vong.
(ANTV) - Không ít người trong chúng ta bắt đầu và kết thúc mỗi ngày bằng việc sử dụng Zalo: trao đổi công việc, làm việc nhóm, trả lời nhóm lớp của con, hay là trò chuyện tán gẫu với bạn bè. Với hơn 80 triệu người dùng tại Việt Nam, Zalo không chỉ là một ứng dụng nhắn tin, mà còn là hạ tầng giao tiếp số quen thuộc trong công việc, học tập và đời sống xã hội.
(ANTV) - Thanh Hóa triệt phá đường dây lừa đảo quy mô lớn, bắt giữ 35 đối tượng chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng; Truy nã đặc biệt bị can Lê Viết An trong vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 43 tỷ đồng; Đồng Nai điều tra vụ nam thanh niên tử vong trong căn nhà hoang; Tây Ninh bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 28kg pháo hoa nổ; Hà Nội yêu cầu kiểm tra toàn diện xe hợp đồng liên quan vụ tai nạn làm 9 người tử vong - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Câu chuyện 'giành lại vỉa hè' cho người đi bộ tại Thủ đô Hà Nội không phải là một vấn đề mới, nhưng luôn là một bài toán hóc búa đối với các nhà quản lý đô thị. Sau nhiều đợt ra quân nhưng rồi kết quả mang lại là không mấy khả quan, thì từ đầu tháng 12 đến nay, thành phố Hà Nội đã thể hiện một quyết tâm chính trị cao hơn bao giờ hết.
(ANTV) - An toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng được dư luận đặc biệt quan tâm. Theo thống kê, từ đầu năm 2025 đến hết ngày 20/11 vừa qua, toàn quốc ghi nhận 74 vụ ngộ độc thực phẩm, khiến gần 1.600 người mắc và 19 trường hợp tử vong. Chính vì vậy, sự việc Công an tỉnh Thanh Hóa mới đây phối hợp với lực lượng quản lý thị trường ngăn chặn hơn 10 tấn cá khoai ướp formol - hợp chất cực độc, bị cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm - đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.
(ANTV) - Xưởng vẽ của nghệ sĩ khuyết tật Zahra Abbas tại Gilgit-Baltistan đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách và người yêu nghệ thuật. Không có đôi tay, cô Abbas sử dụng các ngón chân để cầm cọ, pha màu và sáng tác những bức tranh tinh xảo, đồng thời tự lập trong sinh hoạt hằng ngày như sử dụng thiết bị điện tử, ăn uống và nấu nướng.
(ANTV) - Thủ đô Moscow của Nga đang khoác lên mình diện mạo lộng lẫy và công phu để chào đón năm mới. Nhiều tuyến phố và không gian công cộng được trang hoàng ấn tượng, thu hút đông đảo người dân và du khách.
(ANTV) - Mỗi năm, khoảnh khắc đồng hồ trên Tháp Elizabeth điểm đúng nửa đêm lại trở thành hình ảnh được truyền trực tiếp khắp thế giới, đi kèm với tiếng reo hò vang dội và màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời London.