Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Thứ 7, 12/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý"

(ANTV) - Sáng 12/6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và lãnh đạo các Bộ, nganh đã tham dự triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa 12 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05.

 

Triển lãm là tập hợp gần 200 ảnh và bài viết được chọn lựa kỹ càng về những tấm gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về những con người bình dị, trong đó việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, về các chỉ thị, nghị quyết về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là Chỉ thị số 05 và Kết luận số 01 của Bộ Chính trị.

Cùng với đó là 131 tấm gương tập thể, cá nhân bình dị mà cao quý trong các lĩnh vực như kinh tế - xã hội; xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước và lĩnh vực quốc phòng, an ninh.

Trong đó, những hình ảnh về tấm gương người tốt việc tốt trong lực lượng CAND là những minh chứng thực tiễn từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả