Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 07:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 2, 28/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm tin tức nổi bật

(ANTV) -  Truy tố hai nguyên Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa cùng 5 đồng phạm; Yêu cầu ngăn chặn giao dịch tín dụng của giám đốc CDC Đắk Lắk; Gỡ khó" cho F0 xin giấy nghỉ để hưởng BHXH?; Rà soát, khắc phục những bất cập trong vận tải hành khách đường thủy...là những tin tức ANTT nổi bật trên báo hôm nay.

Truy tố hai nguyên Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa cùng 5 đồng phạm

Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Khánh Hòa đã có cáo trạng truy tố hai nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh cùng 5 đồng phạm về tội “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”. Hành vi vi phạm của 7 bị can nêu trên xảy ra tại dự án khu du lịch sinh thái tâm linh Cửu Long Sơn Tự và dự án biệt thự sông núi Vĩnh Trung trên núi Chín Khúc nằm ở phía Tây TP Nha Trang liên quan đến việc giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Yêu cầu ngăn chặn giao dịch tín dụng của giám đốc CDC Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản yêu cầu các ngân hàng, tổ chức tín dụng sao kê các giao dịch liên quan đến ông Trịnh Quang Trí, giám đốc CDC Đắk Lắk để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án có dấu hiệu hình sự tại đơn vị này. Theo đó, Cơ quan điều tra đề nghị các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tạm dừng ngay việc giao dịch rút tiền, chuyển tiền (phát sinh nợ) đối với tài khoản của ông Trịnh Quang Trí.

Gỡ khó" cho F0 xin giấy nghỉ để hưởng BHXH?

Với số ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng liên tục lập đỉnh. Hiện các F0 đang điều trị tại nhà là chủ yếu. Thế nhưng sau khi khỏi bệnh và hết thời gian cách ly, nhiều người lao động lại gặp vướng mắc khi xin giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH khi là F0 điều trị tại nhà.

Rà soát, khắc phục những bất cập trong vận tải hành khách đường thủy

Cục CSGT đã ban hành điện đề nghị Công an các địa phương khẩn trương triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa, rà soát, đánh giá những tồn tại bất cập trong hoạt động vận tải hành khách trên đường thủy nội địa hiện nay.

 

BT
Thăm dò khán giả