Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:25, Thứ 7, 17/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác chiêu trò quảng cáo trên tiktok

(ANTV) - Tiktok giờ đây đã không còn xa lạ với giới trẻ. Nhiều người thậm chí còn tự nhận là nghiện tiktok, họ có thể xem hàng giờ mà không chán những đoạn video ngắn gọn, với hình ảnh và âm thanh bắt bắt trend.

Đó cũng là lý do người dùng dễ gặp và dễ tin những nội dung quảng cáo trên tiktok. Chỉ cần một đoạn review của một tiktoker nổi tiếng cũng có thể thu hút hàng triệu người xem. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cảnh giác trước những chiêu trò được giấu trong các đoạn clip.

Các video ngắn gọn, thường dưới 1 phút, hình ảnh sinh động, bắt mắt, âm nhạc bắt trend, thậm chí có sự xuất hiện của những tiktoker có hàng nghìn, hàng triệu follow, luôn khiến người xem không thể rời mắt

Hầu như ngày nào anh cũng dành khoảng 30 phút để xem các video trên mạng xã hội này, và tất nhiên, cũng có một vài idol tóp top – cách mà cộng đồng mạng vẫn gọi những tiktoker có tiếng.

Gần đây, khi thấy một trong những tiktoker đó đăng video review nước hoa,  anh đã thử mua một chai. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như anh không có những trải nghiệm chẳng mấy dễ chịu từ việc mua hàng theo lời của thần tượng.

 

BT
Thăm dò khán giả