Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 04:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Thứ 3, 08/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cần Thơ hỗ trợ giải cứu nông sản

(ANTV) - Nhằm thiết thực hỗ trợ bà con nông dân trồng khoai lang, xoài, hành tím trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận vượt qua khó khăn trong tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, trong 2 ngày 5 và 6/6, Công an thành phố Cần Thơ đã mua 2 tấn khoai lang, kinh phí do đoàn viên, hội viên, công đoàn viên Công an thành phố đóng góp.

Hai tấn khoai lang tím được các đoàn viên Công an thành phố cho xe đến huyện Bình Tân (Vĩnh Long) để mua và chở về thành phố Cần Thơ, sau đó phát tặng miễn phí cho người dân thành phố lưu thông trên đường. Chỉ trong 01 giờ, số khoai lang trên được phát hết cho bà con.

. Qua phát động, trong những ngày tới, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ khoảng 5,5 tấn xoài tượng da xanh của bà con nông dân huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) và hơn 5 tấn hành tím của bà con nông dân tỉnh Sóc Trăng đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Cùng thời gian, vào tối ngày 05 và ngày 06/6, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và công đoàn Công an TP Cần Thơ cùng nhà hảo tâm đã đến các điểm kiểm soát y tế phòng dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận Cái Răng, Thốt Nốt và các huyện Thới Lai, Vĩnh Thạnh, Phong Điền thăm hỏi và trao tặng cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ 300 phần xôi gà, 50 suất phở bò, 500 trứng, 15 thùng mì, với tổng trị giá khoảng 14 triệu đồng.

Hiến máu cứu người, phát khẩu trang miễn phí, mua nông sản hỗ trợ cho bà con nông dân là những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của Công an thành phố Cần Thơ chung sức cùng cộng đồng vượt qua khó khăn của dịch bệnh.

 

BT
Thăm dò khán giả