Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 13:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 4, 27/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cổng trời Đông Giang – đánh thức tiềm năng du lịch miền núi Quảng Nam

(ANTV) - Sau hơn 4 năm thi công,  Khu du lịch sinh thái cổng trời Đông Giang thuộc huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam sẽ bắt đầu đón khách từ ngày 29/4 tới đây. Điểm đến này kỳ vọng đánh thức tiềm năng du lịch vùng miền núi phía tây Quảng Nam, tạo thêm một điểm nhấn, một sản phẩm mới mẻ cho bản đồ du lịch miền Trung.

Cổng trời Đông Giang cũng chính là tên gọi  của một địa điểm trong quần thể khu du lịch sinh thái này. Nơi đây bao gồm một vòm núi đá vôi khổng lồ nối 2 đỉnh đồi tạo thành hình dáng của một chiếc cổng.

Từ cổng trời đi bộ vào bên trong, du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm: Hòa mình vào thiên nhiên với  rừng cây bon bon, khám phá hang động kỳ vỹ… tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc Cơ tu. Các không gian trải nghiệm tập trung theo 4 điểm nhấn: Du lịch sinh thái, du lịch văn hóa bản địa, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng.

Khu du lịch sinh thái cổng trời Đông Giang đã khai thác, đánh thức những lợi thế tiềm năng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho khu vực này, đặc biệt, với những lễ hội, những sinh hoạt của động bào Cơ tu được tái hiện sẽ góp phần bảo tồn và phát huy nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc nơi đây.

Trong giai đoạn 1 mở cửa , khu du lịch sẽ đưa vào hoạt động các dịch vụ trọn gói: thăm quan, ăn uống, nghỉ dưỡng và đưa đón 2 tuyến cố định từ Đà Nẵng đến Đông Giang mỗi ngày

Ngày 29/4 tới đây , khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang bắt đầu thời gian trải nghiệm đón khách với chính sách ưu đãi về giá vé… Điểm đến này kỳ vọng sẽ tạo thêm sức hút cho du lịch  Quảng Nam nói riêng và du lịch miền Trung nói chung.

BT
Thăm dò khán giả