Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 5, 01/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Online Friday 2022 - Mùa mua sắm trực tuyến dịp cuối năm

(ANTV) - Bước sang năm thứ 9, ngày mua sắm trực tuyến 2022 với những kế hoạch và đổi mới hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân và doanh nghiệp trải nghiệm nhiều sự lựa chọn, nhiều lợi ích hơn. OnlineFriday năm nay đến với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước bằng các sản phẩm chất lượng,  các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, chị Thủy có thể lên mạng và mua sắm trực tuyến bất cứ ở đâu. Năm nay, hưởng ứng ngày mua sắm online Friday, chị Thủy đã tìm mua được nhiều quần áo mình ưa chuộng và được giảm giá lên đến 60%.
 
Được biết,  Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022 phối hợp trên nhiều nền tảng thương mại điên tử, các  đơn vị cung cấp các giải pháp tăng trưởng doanh thu hiệu quả cho hàng nghìn doanh nghiệp Việt và mang lại những quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng khi hàng hóa được giảm giá một cách có hệ thống.
 
Người dùng Việt đang tiếp tục hướng đến chi tiêu hiệu quả thông qua  lựa chọn mua hàng vào các dịp lễ hội mua sắm lớn cuối năm. Nắm bắt được điều này, các thương hiệu và nhà bán hàng sẽ tiếp tục xu hướng chuyển đổi số lên thương mại điện tử để mở rộng tiếp cận khách hàng, từ đó tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và tăng trưởng mạnh doanh thu trực tuyến.
Thăm dò khán giả