Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 03:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:29, Chủ Nhật, 01/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt gói hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với Covid-19

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực và hoàn thiện mô hình kinh doanh để đối phó với những bất trắc sau đại dịch, ngày 28/4, tại Hà Nội, Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Bộ Các vấn đề toàn cầu Canada đã tổ chức buổi họp báo ra mắt “Gói hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội ứng phó với Covid-19”.

Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp xã hội, công ty khởi nghiệp tạo tác động xã hội, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã làm việc với các nhóm dễ bị tổn thương, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái.

Trong năm 2022, dự án sẽ tài trợ “Vốn hạt giống” và hỗ trợ huấn luyện cho 30 doanh nghiệp tạo tác động xã hội hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch.

Mỗi doanh nghiệp sẽ được huấn luyện chuyên biệt trong 6 tháng và hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng, thử nghiệp các mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ mới.

Để tham gia chương trình, các doanh nghiệp tạo tác động xã hội có thể gửi thư bày tỏ sự quan tâm trực tuyến từ nay đến hết ngày 19/5/2022.

BT
Thăm dò khán giả