Thứ Ba, 17/03/2026 19:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

Triệt phá 2 đường dây cá độ trăm tỷ

(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa liên tiếp triệt phá 2 đường dây cá độ bóng đá trên mạng với quy mô lớn, bắt giữ 19 đối tượng.

Ngày 1/12, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệt phá thành công đường dây cá độ bóng đá do Nguyễn Trọng Tùng, trú TP Thanh Hoá cầm đầu, bắt giữ 6 đối tượng có liên quan. Theo kết quả điều tra ban đầu, Tùng cùng 6 cùng đồng bọn đã thiết lập nhiều tài khoản cá độ bóng đá và mở nhiều tài khoản được đăng ký, phân trang và cung cấp cho các con bạc trên địa bàn tỉnh để thực hiện hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc với số tiền trên 130 tỷ đồng.

Tiếp tục điều tra, Công an Thanh Hóa đã bắt giữ 12 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc cũng dưới hình thức cá độ bóng đá. Đây là đường dây cá độ bóng đá có quy mô lớn, hoạt động phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi do Lê Việt Vũ (trú thành phố Hà Nội) cầm đầu.

Thông xe một làn tại nơi sạt lở trên QL19C sau 36 giờ khắc phục sự cố

Sau 36 giờ đồng hồ huy động nhân lực, phương tiện thi công khắc phục sự cố sạt lở giao thông do thiên tai mưa lũ, đến tối ngày 05/12, quốc lộ 19C tại km 143+650, thuộc địa phận xã Ea Trol, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên đã thông xe một làn.

Sự cố sạt lở nêu trên xảy ra vào khoảng 4h sáng 3/12, do mưa lớn kéo dài nhiều ngày đã khiến cho đất đá trên triền núi sạt lở, hơn 6.000m3 đất đá đã đổ ập xuống mặt đường QL19C gây ách tắc giao thông.

Trong sáng 4/12, Sở GTVT tỉnh Phú Yên đã lần lượt huy động 4 xe cơ giới chuyên dụng đào, xúc đất đá, 8 xe ôtô tải hạng nặng cùng 10 công nhân khẩn trương đến hiện trường triển khai các biện pháp kỹ thuật khắc phục hậu quả. Dù đã nỗ lực thu dọn đất đá, khai thông hệ thống thoát nước, nhưng do mưa không ngớt nên trong đêm 3/12 đến sáng 4/12 tái diễn hai vụ sạt lở với khoảng 6.800 m3 đất đá.

Dù phải thi công khắc phục hậu quả trong điều kiện thời tiết có mưa, mặt đường thu hẹp, nguy cơ sạt lở còn có thể xảy ra, xe cơ giới chuyên dụng vấp phải khó khăn khi cơ động thao tác kỹ thuật. Thế nhưng lực lượng thi công đã tranh thủ nhiều phương án để thu dọn đất đá xuyên suốt ngày đêm và đã thông tuyến một làn xe sớm hơn so với dự kiến.

Tin mới nhất

Chung sức giữ bình yên cho "thành phố đáng sống"

Chung sức giữ bình yên cho "thành phố đáng sống"

Xã hội 17/03/2026

(ANTV) - Giữ vững an ninh trật tự ngay từ cơ sở luôn là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của lực lượng Công an. Đồng hành trong nhiệm vụ ấy, già làng, người có uy tín và các chức sắc, chức việc tôn giáo không chỉ là chỗ dựa tinh thần của bà con, mà còn là cầu nối quan trọng giữa chính quyền và Nhân dân. Chính sự gắn bó, tin cậy ấy đã góp phần tạo nên thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.

Thông báo điều tra, truy tố, xét xử vắng mặt bị can, bị cáo

Thông báo điều tra, truy tố, xét xử vắng mặt bị can, bị cáo

Pháp luật 17/03/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang thụ lý điều tra vụ án "Tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc"; "Đánh bạc" phát hiện ngày 1/10/2022 tại Casino Royal khách sạn Hoàng Gia, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long cũ (nay là phường Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh) theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 108 ngày 6/10/2022.

Khuyến cáo mới đối với người Việt tại Israel

Khuyến cáo mới đối với người Việt tại Israel

Thế giới 17/03/2026

(ANTV) - Đại sứ quán Việt Nam tại Israel tối 16/3 (giờ địa phương) đã gửi thông báo tới cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước này về việc cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới của Bộ Tư lệnh Mặt trận nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).

Xung đột Israel – Hezbollah tái bùng phát, Kiryat Shmona chìm trong hỏa lực

Xung đột Israel – Hezbollah tái bùng phát, Kiryat Shmona chìm trong hỏa lực

Thế giới 17/03/2026

(ANTV) - Tại thành phố biên giới Kiryat Shmona, miền bắc Israel, cuộc sống của người dân đã bị đảo lộn suốt hơn một năm rưỡi qua. Nằm sát biên giới Liban, nơi từng nhộn nhịp này nhiều thời điểm trở nên vắng lặng: cửa hàng đóng cửa, trường học không còn học sinh và nhiều gia đình phải rời đi để tìm nơi an toàn. Những con phố từng đông đúc giờ thưa vắng người qua lại, phản ánh rõ tác động của căng thẳng an ninh kéo dài tại khu vực biên giới phía bắc này.

Năng lượng xanh trên vùng đất khát

Năng lượng xanh trên vùng đất khát

Thế giới 17/03/2026

(ANTV) - Tại vùng Đông Bắc Ghana, mùa khô không chỉ mang theo cái nóng hầm hập của gió sa mạc mà còn là nỗi lo về sinh kế và làn sóng di cư. Thế nhưng, giữa những dải đất khô cằn, một “phép màu xanh” đang xuất hiện. Đó là câu chuyện về Hợp tác xã phụ nữ Kunkua, nơi năng lượng mặt trời đang giúp tưới mát những cánh đồng và dần hồi sinh cả một cộng đồng trước những cú sốc của biến đổi khí hậu.

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 17/03/2026

(ANTV) - Cao Bằng: Khởi tố đối tượng mua bán trái phép 2 bánh heroin; Bắt giữ nhóm điều hành đồng tiền mã hóa FTXF; Tìm bị hại trong đường dây lừa đảo mua bán xe; Đắk Lắk: Phát thông báo truy tìm người đàn ông đến tiệm vàng có hành động lạ; Hà Nội: Yêu cầu kiểm tra việc doanh nghiệp vận tải tăng giá cước đến 50%....là những tin tức ANTT nổi bật 24 giờ qua.

Nguy cơ lộ lọt dữ liệu cá nhân trên mạng xã hội

Nguy cơ lộ lọt dữ liệu cá nhân trên mạng xã hội

Xã hội 17/03/2026

(ANTV) - Sau khi hoàn thành việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, nhiều người dân đã đăng tải hình ảnh thẻ cử tri của mình lên các trang mạng xã hội như một cách chia sẻ niềm vui và tự hào khi tham gia Ngày hội lớn của toàn dân. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tương tác từ cộng đồng mạng.

Xem thêm