Thứ Năm, 23/04/2026 14:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Phá án

Triệt xoá các nhóm trộm, cướp manh động

(ANTV) - Với hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có 3 đối tượng Ngô Minh Thành, Đặng Tây Viễn Chinh và Phan Khắc Dũng, cả 3 trú tỉnh Đồng Nai đã bị Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khởi tố bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Trước đó, Thành, Dũng và Chinh mang theo một số mặt hàng điện gia dụng (máy khoan, máy cắt cầm tay) từ chỗ trọ ở TP. Long Khánh theo tuyến Quốc Lộ 20 về hướng huyện Thống Nhất để bán hàng.

Khi đi vào khuôn viên một giáo xứ ở xã Gia Kiệm, phát hiện không người trông coi, Chinh đứng ngoài cảnh giới còn Thành đột nhập vào trộm 64 triệu đồng tiền mặt, riêng Phan Khắc Dũng biết rõ số tiền do Thành trộm cắp mà có nhưng vẫn nhận lấy 22 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra công an huyện Thống Nhất đã bắt giữ Thành, Chinh và Dũng cùng tang vật.

Bắt nhanh 3 đối tượng thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản

Sáng ngày 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 03 đối tượng về hành vi “Cướp giật tài sản”gồm: Lê Thanh Tuyền, Nguyễn Văn Thảo và Trần Hoà Thuận, cùng trú tại tỉnh An Giang.

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 11/11/2022, Thảo điều khiển xe mô tô chở Tuyền trên tỉnh lộ 941. Khi đến khu vực ấp Phú An 1, xã Bình Hoà, huyện Châu Thành, phát hiện anh Trần Văn Giang đang ngồi bên lề đường nghe điện thoại, Thảo điều khiển xe áp sát anh Giang để Tuyền giật chiếc điện thoại di động (trị giá 07 triệu đồng ) rồi chở nhau về nhà Thuận tại xã Bình Hoà, huyện Châu Thành. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng điều tra công an huyện phối hợp cùng Công an xã Bình Hoà đến mời về trụ sở làm việc.

Tại Cơ quan công an, Thảo khai nhận: ngoài việc cùng Tuyền thực hiện vụ cướp giât trên, Thảo còn cùng Thuận thực hiện vụ cướp giật điện thoại của 01 bé gái vào ngày 5/11 trên địa bàn thị trấn An Châu, huyện Châu Thành.

Tin mới nhất

Lấy “tuổi xe” làm tiêu chí kiểm định khí thải đã hợp lý?

Lấy “tuổi xe” làm tiêu chí kiểm định khí thải đã hợp lý?

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Theo thống kê, Việt Nam hiện có khoảng hơn 75 triệu xe máy đang lưu hành, thải ra mội trường 1 lượng khí thải khổng lồ, tạo ra áp lực không nhỏ đối với môi trường đô thị. Trong bối cảnh đó, việc xây dựng lộ trình kiểm soát khí thải là việc không thể trì hoãn.

Cảnh báo mưa đá, giông lốc và thời tiết cực đoan

Cảnh báo mưa đá, giông lốc và thời tiết cực đoan

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Do tháng 4 và Tháng 5 là thời điểm giao mùa ở hầu khắp các khu vực trên cả nước - đây cũng là giai đoạn cao điểm dễ xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan. Chỉ trong vài ngày gần đây, các hình thái thời tiết cực đoan như mưa đá, giông lốc, sét đánh liên tục xuất hiện, gây thiệt hại về tài sản và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người dân.

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên mang hung khí náo loạn đường phố

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên mang hung khí náo loạn đường phố

Pháp luật 23/04/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Gây rối trật tự công cộng để điều tra, xử lý nghiêm nhóm đối tượng thanh thiếu niên có hành vi rượt đuổi, gây mất an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn phường Đông Hà và phường Nam Đông Hà.

Lào Cai khẩn trương khắc phục hậu quả dông lốc

Lào Cai khẩn trương khắc phục hậu quả dông lốc

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Tối qua, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Lào Cai vừa có văn bản hỏa tốc chỉ đạo các địa phương, đơn vị khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa lớn, dông lốc tại các địa bàn trong tỉnh; triển khai ngay các chính sách hỗ trợ hiện hành của Nhà nước để người dân sớm ổn định cuộc sống và nhanh chóng khôi phục sản xuất nông nghiệp.

 Syria trước áp lực nhân đạo và an ninh khu vực

Syria trước áp lực nhân đạo và an ninh khu vực

Thế giới 23/04/2026

(ANTV) - Trong khi xung đột giữa Mỹ, Israel và Iran vẫn diễn biến phức tạp, Syria đang nổi lên như một điểm tiếp nhận nhân đạo quan trọng nhưng cũng đầy thách thức. Liên Hợp Quốc (LHQ) vừa đưa ra những đánh giá tích cực về nỗ lực của chính quyền Damascus trong việc quản lý dòng người di cư và ngăn chặn bạo lực, đồng thời cảnh báo về những nhu cầu cứu trợ khẩn thiết để duy trì sự ổn định mong manh tại quốc gia này.

Liban muốn gia hạn ngừng bắn với Israel

Liban muốn gia hạn ngừng bắn với Israel

Thế giới 23/04/2026

(ANTV) - Một quan chức Liban cho biết, nước này sẽ đề nghị gia hạn lệnh ngừng bắn với Israel trong cuộc đàm phán sắp diễn ra tại Mỹ. Dự kiến, thời gian gia hạn là một tháng và phía Liban cam kết sẽ tuân thủ thỏa thuận.

Cảnh báo tình trạng trộm cắp tài sản trên bãi biển

Cảnh báo tình trạng trộm cắp tài sản trên bãi biển

Pháp luật 23/04/2026

(ANTV) - Trộm cắp tài sản của du khách đi tắm biển không phải là thủ đoạn mới, tuy nhiên tình trạng này vẫn xảy ra mặc dù lực lượng chức năng đã có nhiều biện pháp tuyên truyền cảnh báo. Nguyên nhân là do ý thức chủ quan của người dân, để tài sản hớ hênh khi đi tắm biển. Trước tình hình đó, Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai các biện pháp nhằm đấu tranh ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này.

Xem thêm