Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 21:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:02, Thứ 7, 23/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 kẻ trộm ô tô bị bắt trong tình trạng “ngáo đá”

(ANTV) - Trưa 22/7, Trạm Cảnh sát giao thông thị xã Trảng Bàng, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tây Ninh đã chuyển giao phương tiện và 2 đối tượng trộm xe ô tô có biểu hiện “ngáo đá” cho Công an thành phố Tây Ninh.

Trước đó, khuya 21/7, Trạm Cảnh sát giao thông thị xã Trảng Bàng nhận được tin báo của người dân có đối tượng vừa trộm xe ô tô nhãn hiệu Toyota Camry màu trắng, đang điều khiển xe chạy theo Quốc lộ 22B hướng từ thành phố Tây Ninh về Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến sáng sớm ngày 22/7, tổ công tác đã phát hiện và tiến hành dừng chiếc xe này để kiểm tra. Trên xe có 2 người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá”, tiến hành thử nhanh chất ma túy cả hai đều dương tính với ma túy. Qua làm việc ban đầu, đối tượng điều khiển xe khai tên Nguyễn Trường Thi, trú thành phố Tây Ninh.

Làm rõ thông tin phòng nghỉ 60 triệu đồng/đêm trong hang núi

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về thông tin tại xã Ninh Xuân, tỉnh Ninh Bình có cho thuê một phòng nghỉ trong hang núi có giá lên tới 60 triệu đồng/đêm.

Phòng nghỉ thực chất là một hõm núi nằm sát mặt đất thuộc khuôn viên một cơ sở có tên Tràng An Passion Homestay and Dê Quý 135, tại thôn Xuân Áng Nội, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, được chủ đất xây kín bằng gạch, có trần là hõm núi cao từ 1 đến 2 mét. Do được quây kín, có cửa sổ và cửa ra vào và khu vệ sinh riêng biệt, nên hõm núi này được ghép cái tên phòng nghỉ cho sang trọng. Tuy nhiên, do được xây dựng đã lâu mà không được sử dụng nên không khí trong hõm núi rất ẩm ướt, hôi hám. Trước thông tin đăng tải trên mạng giao bán giá phòng 60 triệu đồng/đêm, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh. Hiện cơ sở này dừng hoạt động, đang trong quá trình sửa chữa. Theo một người trông coi quá trình sửa chữa cơ sở cho biết, hình ảnh được chụp đăng trên mạng gồm có giường, chăn, ga, gối và một số vật dụng được sắp xếp để chụp ảnh nhằm mục đích quảng cáo chứ không phải phục vụ lưu trú. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở tháo gỡ những hình ảnh quảng cáo không đúng sự thật trên trang mạng đặt phòng Agoda, nơi đăng tải thông tin không đúng sự thật và những trang mạng khác (nếu có)./.

BT
Thăm dò khán giả