Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 15:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng đổi tiền âm phủ cho khách nước ngoài

(ANTV) - Liên quan đến việc ngày 17/7/2018, trên một số báo và mạng xã hội (facebook) có đăng thông tin kèm theo Clip phản ánh về việc 2 khách du lịch người Pháp được một người lái xích lô chào mời đi xích lô và trả lại tiền thừa là tiền giấy để đốt vàng mã. Sau nhiều ngày điều tra, Công an Quận Hoàn Kiếm đã khẳng định: Người đã trả tiền âm phủ không phải là người lái xích lô mà là tài xế xe Taxi.

Khoảng gần 19h ngày 16/7/2018, 2 vị khách người Pháp đã đi Taxi có logo Sao Việt Nam do một nam giới điều khiển về khách sạn tại số 7 ngô 462 Ngọc Thụy - Q. Long Biên và trả số tiền 500.000 đồng, sau đó nhận lại 3 tờ giấy trả lại và cất vào túi.

Đến sáng hôm sau mới phát hiện đó là tiền giấy để đốt vàng mã không có giá trị. Từ đơn trình báo, Công an quận Hoàn Kiếm xác định: Trần Văn Phong, trú huyện Xuân Trường - Nam Định là người đã lái xe taxi tối ngày 16/7 đã trả tiền giấy vàng mã cho 2 vị khách.

Tại Công an quận Hoàn Kiếm, Phong đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Do Trần Văn Phong vi phạm tại địa bàn quận Long Biên, nên Công an quận Hoàn Kiếm đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Long Biên xử lý theo thẩm quyền.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng chuyên lên mạng web chotot.vn lừa đảo

Lên mạng internet vào trang Web chotot.vn rồi hẹn gặp người mua bán hàng để lừa chiểm đoạt tài sản, đối tượng Nguyễn Trương Quang, trú tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị Công an huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi bắt giữ.

Quang đã vào trang web Chotot.vn tìm người Quảng Ngãi rao bán, trao đổi xe và biết được anh Trần Đạo, trú huyện Tư Nghĩa cần rao bán, trao đổi mô tô. Quang đã hẹn gặp tại một quán cà phê ở thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành.

Tại đây, Quang chỉ tay vào một mô tô của người khác nhưng bảo là xe của mình. Sau đó Quang  lừa mượn mô tô của anh Đạo với lý do đi photo giấy tờ rồi chạy thẳng xuống Tp Quảng Ngãi tiêu thụ. Được biết, Nguyễn Trương Quang có 2 tiền án trộm cắp và lừa đảo tài sản với thủ đoạn như trên.

BT
Thăm dò khán giả