Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 19:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 4, 19/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng mua bán 60kg pháo nổ

(ANTV) -Lên mạng xã hội rồi đặt mua pháo ở thành phố Hồ Chí Minh đưa về cất giấu tại phòng trọ để bán lại cho những người có nhu cầu. Với hành vi này, Nguyễn Minh Thông, 30 tuổi trú phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh đã bị Công an thị xã Hòa Thành bắt giữ.

Trước đó, tại quán cà phê thuộc ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang 3 đối tượng gồm: Nguyễn Minh Thông; Lê Hùng Anh và Lê Tuấn Vũ vận chuyển pháo nhập lậu. Tang vật thu giữ: 1 xe ô tô và 60kg pháo các loại; 3 điện thoại di động và một số đồ vật liên quan khác.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tương khai nhận: đối tượng Thông lên mạng xã hội đặt mua pháo ở thành phố Hồ Chí Minh đưa về cất giấu tại phòng trọ.
 
Ngày 17/1, khi có người hỏi mua pháo, đối tượng Thông rủ Hùng Anh đi theo và đồng thời thuê taxi đến nhà trọ để chở pháo đi giao. Vũ là người lái taxi đến chở đối tượng Thông và Hùng Anh cùng nhiều bao hàng đi đến quán cà phê. Tại đây, đối tượng Thông chưa kịp giao hàng thì đã bị Công an phát hiện bắt giữ.
 
Hà Nam: Bắt 08 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền
 
Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết đang tạm giữ 08 đối tượng gồm cùng trú ở phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên để điều tra về hành vi đánh bạc.
 
Trước đó, đêm 16/1, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt quả tang 08 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền tại nhà của Nghiêm Tiền Phong. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 01 bộ bát đĩa, 04 quân vị, hơn 60 triệu đồng, 11 điện thoại di động, 04 xe máy và một số tang vật liên quan.
 
Được biết, các đối tượng tổ chức đánh bạc sử dụng địa điểm nhà của Nghiêm Tiền Phong có cửa khóa kiên cố, lắp camera và nuôi chó dữ cảnh giới để hòng che mắt các lực lượng chức năng.

 

Thăm dò khán giả