Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 2, 13/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm côn đồ chém người

(ANTV) - Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ một nhóm đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, do mâu thuẫn giữa Thổ Tiến (19 tuổi) và Nguyễn Đôn Phước Thiện (21 tuổi) (đều trú xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) Tiến đã rủ 5 đối tượng trú cùng địa phương gồm: Trần Thái Dương, Trần Nguyên Vũ, Võ Sỹ, Nguyễn Quốc Hùng, Nguyễn Tiến Đạt và một số đối tượng khác chưa rõ lai lịch mang theo hung khí đến gặp Thiện.

Khi đến nơi, các đối tượng dùng đá ném vào nhà, dùng dao rựa chém vào cổng, khi Thiện và ông Nguyễn Đôn Thịnh (44 tuổi là bố ruột của Thiện) phòng vệ thì Tiến xông vào dùng dao tự chế chém vào cánh tay trái của ông Thịnh gây thương tích rồi cả nhóm tẩu thoát.

 

Bình Định: Xử phạt 115 triệu đồng cơ sở sản xuất mỹ phẩm trái phép

Sở Y tế tỉnh Bình Định đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 115 triệu đồng đối với một cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng mỹ phẩm trái phép trên địa bàn.

Trước đó, lực lượng Công an tỉnh phối hợp với Thanh tra Sở Y tế tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh hàng mỹ phẩm Nguyên Đô do bà Nguyễn Thị Uông Nguyên (23 tuổi) ở xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định làm chủ.

Qua kiểm tra, phát hiện tại đây có hơn 4 tấn kem dưỡng da các loại, trong đó có nhiều sản phẩm không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng xác định trong quá trình sản xuất cơ sở kinh doanh Nguyên Đô có các hành vi vi phạm: Cơ sở chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm; tự ý đưa các sản phẩm mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm không có hồ sơ thông tin sản phẩm.

Các mặt hàng mỹ phẩm này được bà Nguyễn Thị Uông Nguyên livestream và bán trực tiếp trên các trang mạng xã hội, thu hút rất nhiều người xem và mua hàng bất chấp những mối nguy hại về sức khỏe từ các mặt hàng không rõ nguồn gốc.

 

Thăm dò khán giả