Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 23:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Chủ Nhật, 08/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tạm giam Giám đốc Bệnh viện Quân y 110

(ANTV) -  Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đại tá Diêm Đăng Thanh - Giám đốc Bệnh viện Quân y 110, thuộc Cục Hậu cần, Quân khu 1 để điều tra về những sai phạm của ông này. 

Theo đó, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi làm việc của Đại tá Diêm Đăng Thanh vào ngày 7/5. Sau khi ông Thanh bị bắt, công việc điều hành Bệnh viện Quân y 110 hiện do một Phó Giám đốc của bệnh viện phụ trách.

3 anh em ruột đuối nước thương tâm khi đi câu cá

Sau khi cắt cỏ phụ giúp bố, 3 em nhỏ đã xin ở lại câu cá tại ao cá cách nhà hơn 500m, không may cả 3 em đuối nước thương tâm.Vụ việc vừa xảy ra tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7/5, sau khi 3 bố con anh Nguyễn Văn Trường, 42 tuổi đi cắt cỏ cho bò về, thì các con xin đi câu cá tại ao của một hộ dân cách nhà khoảng 500m. Đến tối, khi không thấy các con về, gia đình và người thân đã đi tìm. Đến khoảng khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày thì phát hiện cả 3 em đã tử vong dưới ao.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt để làm rõ vụ việc. Ngay trong đêm, ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã đến để thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và tổ chức vận động ủng hộ để lo hậu sự cho các em. Được biết, gia đình anh Trường có 5 người con và hoàn cảnh rất khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả