Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 12:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:34, Chủ Nhật, 20/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cặp đôi nghiện ma túy gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy

(ANTV) - Gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tài sản là xe gắn máy, 2 đối tượng Phan Hoàng Long và Trần Thị Thanh Hương vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố, bắt tạm giam.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận cả hai hiện đang sống với nhau như vợ chồng. Do nghiện ma túy, lại không có nghề nghiệp ổn định, cặp đôi này rủ nhau đi trộm cắp xe máy.

Để thực hiện ý đồ trên, Long thường chở Hưởng đi lòng vòng trên các tuyến đường, khi phát hiện thấy các xe máy không có người trông coi, Hương xuống xe làm nhiệm vụ cảnh giới để Long tiếp cận chiếm đoạt tài sản.

Chỉ trong thời gian ngắn, hai đối tượng đã gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tài sản là xe gắn máy tại các khu chung cư, siêu thị trên địa bàn TP. Vũng Tàu Sau đó đem bán lấy tiền cùng nhau mua ma túy sử dụng và tiêu xài.

Yên Bái: phát huy hiệu quả liên kết vùng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

 Là địa bàn giáp ranh với 6 tỉnh, có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, đây được xem là yếu tố thuận lợi để tỉnh Yên Bái thu hút phát triển kinh tế - xã hội, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều vấn đề về ANTT.  Đặc biệt là tại các khu vực giáp ranh, các địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT. Tuy nhiên nhờ đẩy mạnh thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng với việc xây dựng quy chế phối hợp, phát huy hiệu quả của các mô hình liên kết vùng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm mà thời gian qua tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh Yên Bái luôn được đảm bảo.

 

BT
Thăm dò khán giả