Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 6, 09/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng bạo hành trẻ có quan hệ đồng tính, đập đá

(ANTV) - Chiều  ngày 8/12, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an đang tiếp tục lấy lời khai nghi can Nguyễn Thanh Dũng, 34 tuổi, quê An Giang để làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em trong đoạn clip được đăng tải trên mạng internet, đồng thời phối hợp với lực lượng Cảnh sát Campuchia xử lý theo quy định.

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận có quan hệ đồng tính với chủ trang trại tên Stefan Struik bên Campuchia và thường xuyên sử dụng ma túy đá. Bé trai bị bạo hành trong clip là con của vợ chồng làm việc trong trang trại của Stefan Struik.

Ngoài Dũng, 3 nghi phạm khác được xác định là đồng phạm không tố giác Dũng cũng làm thuê tại một trang trại ở tỉnh Mondulkiri là: Ret Sothy (28 tuổi), Oeu Nat (25 tuổi, cùng người Campuchia) và một người Hà Lan đã bị Cảnh sát Campuchia bắt giữ để phục vụ điều tra.

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an cho biết thêm: Đối tượng Dũng đã cầm cố điện thoại, một người mở ra xem thấy hình ảnh rất tàn bạo nhưng không biết làm thế nào để báo công an nên phát tán lên mạng để mong xử lý được đối tượng gây ra hành vi tàn bạo này. Đối tượng Dũng đã thực hiện hành vi phạm tội ở Campuchia và hiện tại trốn về Việt nam sau khi gây án, vì vậy, lực lượng Công an Việt Nam và Công an Campuchia sẽ dựa theo hiệp định giữa hai nước để tiếp tục phối hợp điều tra, mở rộng làm rõ hành vi của đối tượng...

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi clip bạo hành trẻ em do Dũng thực hiện được đăng trên mạng internet, lực lượng Công an đã vào cuộc điều tra, vận động gia đình đưa Dũng ra đầu thú và bắt giữ nghi can. Ngoài hành vi hành hạ trẻ em, lực lượng công an tiếp tục làm rõ một số hành vi khác của đối tượng như xâm hại tình dục, cố ý gây thương tích.

BT
Thăm dò khán giả